Tối ngày 15/04/2018, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 8 tổ chức tại Bắc Kinh quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng góp mặt như: Thư Kỳ, Đồng Lệ Á, Vương Gia Vệ, Hoàng Cảnh Du, Đỗ Quyên, Trương Hàm Dư, Lôi Gia Âm,…

Thư Kỳ xuất hiện với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Thư Kỳ xuất hiện với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ và tươi tắn.
Tuy nhiên, bộ đồ hôm nay mà nàng đại hoa bận khiến người ta khó hiểu: Quần xanh lại kết hợp với chiếc nơ đỏ to quá khổ khiến tổng thể trở nên rườm rà, nhức mắt! Tuy nhiên, bộ đồ hôm nay mà nàng đại hoa bận khiến người ta khó hiểu: Quần xanh lại kết hợp với chiếc nơ đỏ to quá khổ khiến tổng thể trở nên rườm rà, nhức mắt!
“Siêu vòng một” Liễu Nham gợi cảm với váy đen cúp ngực. “Siêu vòng một” Liễu Nham gợi cảm với váy đen cúp ngực.
Điều khiến mọi người chú ý là gương mặt có phần cứng đơ của cô nàng. Điều khiến mọi người chú ý là gương mặt có phần cứng đơ của cô nàng.
Đồng Lệ Á diện đầm xanh ngọc tôn lên dáng quyến rũ, tuy nhiên trên gương mặt của ngôi sao “Thám tử phố Tàu” lộ dấu vết của thời gian Đồng Lệ Á diện đầm xanh ngọc tôn lên dáng quyến rũ, tuy nhiên trên gương mặt của ngôi sao “Thám tử phố Tàu” lộ dấu vết của thời gian

Thảm đỏ LHP Quốc tế Bắc Kinh: Thư Kỳ diện đồ khó hiểu, Hoàng Cảnh Du bảnh bao sau scandal với Tống Thiến

Mã Tô tái xuất sau scandal bị đồn thổi là “tú bà” của giới showbiz khi mai mối Lý Tiểu Lộ - người đã có chồng con cho rapper PGOne. Mã Tô tái xuất sau scandal bị đồn thổi là “tú bà” của giới showbiz khi mai mối Lý Tiểu Lộ - người đã có chồng con cho rapper PGOne.
Hoàng Cảnh Du với vẻ ngoài vô cùng điển trai sau cuộc chiến fandom ầm ĩ với Tống Thiến. Hoàng Cảnh Du với vẻ ngoài vô cùng điển trai sau cuộc chiến fandom ầm ĩ với Tống Thiến.
Nam thần của “Thượng Ẩn” nổi bật với chiều cao khủng so với hai bạn diễn. Nam thần của “Thượng Ẩn” nổi bật với chiều cao khủng so với hai bạn diễn.
Ngô Kinh già cỗi với nhiều nết nhăn trên gương mặt. Anh vừa mới bình phục chấn thương khi kết thúc những cảnh quay của “Chiến lang 2”. Ngô Kinh già cỗi với nhiều nết nhăn trên gương mặt. Anh vừa mới bình phục chấn thương khi kết thúc những cảnh quay của “Chiến lang 2”.
“Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng với “concept” đỏ nổi bật. “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng với “concept” đỏ nổi bật.
Ngôi sao nổi tiếng một thời của đài TVB - Hong Kong Trương Vệ Kiện. Ngôi sao nổi tiếng một thời của đài TVB - Hong Kong Trương Vệ Kiện.
Trần Chí Bằng được ví là phiên bản lố lăng của Lady Gaga Trần Chí Bằng được ví là phiên bản lố lăng của Lady Gaga
“A Ca” nổi tiếng một thời của Hoàn Châu Cách Cách níu kéo tên tuổi bằng hàng loạt trang phục dị hợm, không giống ai. “A Ca” nổi tiếng một thời của Hoàn Châu Cách Cách níu kéo tên tuổi bằng hàng loạt trang phục dị hợm, không giống ai.
Mạc Văn Uý. Mạc Văn Uý.
Trương Hàm Dư. Trương Hàm Dư.
Đoàn phim “Mạc hậu ngoạn gia” Đoàn phim “Mạc hậu ngoạn gia”
Dàn diễn viên của “Siêu thời không ở chung” bao gồm Selune, Đồng Lệ Á, Lôi Giai âm, và Từ Tranh (từ phải qua trái). Dàn diễn viên của “Siêu thời không ở chung” bao gồm Selune, Đồng Lệ Á, Lôi Giai âm, và Từ Tranh (từ phải qua trái).