Buổi thứ chín của Liên hoan phim Cannes thường niên lần 71 tiếp tục được diễn ra vào chiều ngày 16/5 (theo giờ Pháp) tại Palais des Festivals, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao cũng như cánh truyền thông quốc tế.

Như thường lệ, thảm đỏ Cannes chiều nay vô cùng náo nhiệt, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng quy tụ tại đây, họ thu hút mọi ống kính với phong cách thời trang thanh lịch và sang chảnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít những nhân vật khác thường, muốn nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới bằng cách tạo dáng với biểu cảm xấu, “bựa” kèm theo bộ trang phục độc lạ “có một không hai”.

Marie Baeumer muốn biểu diễn nhạc kịch một chút thôi. Marie Baeumer muốn biểu diễn nhạc kịch một chút thôi.
Bộ trang phục hết sức độc đáo và lạ lùng. Không biết chị ấy đến từ vì sao nào? Bộ trang phục hết sức độc đáo và lạ lùng. Không biết chị ấy đến từ vì sao nào?
Có lẽ Aissa Maiga sợ bị cháy nắng nên lấy giấy bạc cuốn lên người. Có lẽ Aissa Maiga sợ bị cháy nắng nên lấy giấy bạc cuốn lên người.
Dáng đứng của Toni Garrn “lố” lắm rồi. Dáng đứng của Toni Garrn “lố” lắm rồi.
Shirley Souagnon đang “phiêu” theo nhạc. Shirley Souagnon đang “phiêu” theo nhạc.
Nụ cười của Marie Philomene Nga thật duyên dáng, nhưng không hiểu sao cứ buồn cười thế này. Nụ cười của Marie Philomene Nga thật duyên dáng, nhưng không hiểu sao cứ buồn cười thế này.
Barbara Palvin: “Cute phô mai que chưa?”. Barbara Palvin: “Cute phô mai que chưa?”.
Rym Eltaief: “Ê ê…sexy lady”. Rym Eltaief: “Ê ê…sexy lady”.
Khadja Nin diễn lại một dáng đứng nổi tiếng trong kiệt tác “Titanic”. Khadja Nin diễn lại một dáng đứng nổi tiếng trong kiệt tác “Titanic”.
Sonial Rolland : “Make some noise”. Sonial Rolland : “Make some noise”.
Cô ấy mang cả vườn hoa đến thảm đỏ Cannes luôn. Cô ấy mang cả vườn hoa đến thảm đỏ Cannes luôn.
Mặc bộ đồ này sẽ mát lắm đây. Mặc bộ đồ này sẽ mát lắm đây.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Cười sấp mặt với cách tạo dáng siêu bựa của loạt sao Hollywood

Adriana Lima: “Đủ gợi cảm chưa nè”. Adriana Lima: “Đủ gợi cảm chưa nè”.