Chốn hậu cung trong phim chiếu mạng Nam phi liên hoàn kế khốc liệt và đầy mưu mô chẳng kém gì những bộ phim truyền hình TVB Cung tâm kế, Thâm cung kế đã từng khiến khán giả mê mệt. Chuyện phim diễn ra khi Hoàng thượng (Anh Tú) có tam cung lục viện với những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn: Đông Phi (BB Trần), Tây Phi (Quang Trung) và Bắc Phi (Hải Triều). Thế nhưng, nhan sắc nhẹ nhàng thuần khiết của Nam Phi (Nam Thư) đã làm xao xuyến trái tim của người, bất chấp sự cản ngăn của Hoàng Thái hậu (Minh Dự).

Thiếu nữ thôn quê trở thành Nam Phi Thiếu nữ thôn quê trở thành Nam Phi
Đông phi, Tây phi, Bắc phi Đông phi, Tây phi, Bắc phi
Hoàng thượng Hoàng thượng
Hoàng thái hậu. Hoàng thái hậu.

Những tưởng cô gái thôn quê vào cung và được sắc phong làm Nam Phi ấy sẽ mang đến luồng gió mới cho hậu cung - nơi vốn ồn ào vì những cuộc tranh sủng, thì hóa ra đây lại là trận cuồng phong bão tố khiến Hoàng thượng phải đau đầu. Với quyết tâm trở thành Quý phi, Nam Phi không ngần ngại dùng mọi chiêu trò và thủ đoạn để đấu với các phi tần khác. Nhưng bước vào hậu cung, tiên nữ cũng trở thành “quỷ dữ”, ba vị phi tần nổi tiếng đanh đá ganh đua nhau từ chiếc trâm cài tóc cho đến bộ lễ phục quyết không để Nam Phi lấn lướt mình.

Thâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kế

Trailer Nam phi liên hoàn kế.

Chốn thâm cung, bạn thù khó phân, chỉ có tiền tài và vị thế là “chân lý”. Liệu rằng Nam Phi có đạt được mục đích trở thành Quý phi, sớm lên ngôi vị mẫu nghi thiên hạ, hay sẽ “chết thảm” dưới bàn tay của ba phi tần kia? Ngược lại, liên minh Đông Phi, Bắc Phi và Tây Phi có thực sự bền vững, hay chỉ là nước cờ “mượn đao giết người” rồi quay sang hãm hại lẫn nhau? Hoàng Thái hậu sẽ làm gì để can thiệp những đấu đá hậu cung? Hoàng thương sẽ chọn ai trở thành Hoàng hậu? Tất cả sẽ được bật mí trong Nam phi liên hoàn kế. 

Thâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kế“Đây là sản phẩm tôi thực hiện để phát hành trên YouTube, người xem không phải mua vé và hoàn toàn không thu về được lợi nhuận. Vì thế, động lực lớn nhất để giúp Nam Thư và ê-kíp của mình hoàn thành bộ phim chính là nhờ sự quan tâm, chia sẻ của khán giả. Hy vọng 'Nam phi liên hoàn kế' sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người. Chính sự yêu thích đó sẽ giúp tôi và ê-kíp của mình có thêm nhiều niềm tin, sự hăng say để tiếp tục sáng tạo, thực hiện thêm nhiều sản phẩm chất lượng dành cho mọi người.” - Nam Thư bộc bạch về dự án của mình.

Thâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếThâm cung kế vừa hết, Nam Thư đã lập hội tỷ muội tranh sủng trong Nam phi liên hoàn kếSau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể Ai chết giơ tay cùng với Thập Tam Muội, Nam phi liên hoàn kế hứa hẹn tiếp tục thổi bùng làn sóng làm phim chiếu mạng tại Việt Nam. Đây đang là xu thế của nhiều nhà sản xuất Trung Quốc khi chấp nhận đầu tư kinh phí lớn để thực hiện những bộ phim truyền hình chỉ để chiếu trên các kênh mạng online như Tencent, Youku. Tích tiểu thành đại, góp gió thành bão, những series phim ngắn chỉn chu của các ekip làm phim Việt sẽ tạo tiền đề cho những dự án lớn hơn, mà trước đó Người phán xử tiền truyện cũng đã thử nghiệm.

Nam phi liên hoàn kế dự kiến ra mắt vào ngày 11/07/2018.