Phim Ảnh

Thái Từ Khôn nhận đóng phim cổ trang, đi theo con đường phim ảnh như một số anh em Nine Percent?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Vì lo lắng Thái Từ Khôn sẽ không đến với mảng phim ảnh nên fan của nam ca sĩ đã 'giúp' thần tượng một tay.

Tin chắc nhiều khán giả sẽ không còn xa lạ với cái tên Thái Từ Khôn. Anh chàng dựa vào tài năng của bản thân mà giành được thứ hạng cao nhất (hạng nhất) trong Idol Producer và thành công debut vào nhóm nhạc nam Nine Percent với vị trí trung tâm. 

Ở thời gian đầu, Thái Từ Khôn bị không ít người phản cảm vì trang điểm đậm. Sau đó lại vì chuyện chơi bóng rổ mà nam ca sỹ bị không ít người chế giễu, cười cợt. 

Khoảng thời gian trước, Thái Từ Khôn chọn học ở một trường tại Mỹ để nâng cao bản thân. Khi quay về nước để phát triển, phong cách của anh chàng có nhiều sự thay đổi, anh trở nên trưởng thành và trầm ổn hơn. Kế đến, anh đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở Thanh xuân có bạn 2

Chín thành viên của Nine Percent sau khi đường ai nấy đã có những con đường phát triển khác. Khi hội anh em 9% bước chân vào mảng diễn xuất thì chỉ có mỗi Thái Từ Khôn vẫn kiên trì trên con đường làm âm nhạc của mình. 

Trước giờ, Thái Từ Khôn chưa thử qua tạo hình cổ trang. Cứ ngỡ sẽ không bao giờ thấy được tạo hình này của anh thì khán giả và người hâm mộ đã có cơ hội ngắm nhìn hình ảnh đó thông qua Keep Running.

Vừa qua, người hâm mộ của Thái Từ Khôn đã giúp anh dựng hình ảnh cổ trang cực ngầu, điển trai và khoe chúng trên trang mạng xã hội. Dưới đây là những tấm ảnh photoshop do fan làm: 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN