Mới đây, nam diễn viên điển trai Son Yuke và  nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot đã tham dự buổi thử trang phục phù hợp cho bộ phim truyền hình mới của họ Ruk Woon Wai Jao Chai Kob (A Love of The Frog Prince), tựa Việt: Hoàng Tử Ếch. Đây là bộ phim truyền hình làm lại từ bộ phim kinh điển của điện ảnh xứ Đài cách đây gần 15 năm Hoàng Tử Ếch.

Son Yuke và Vill Wannarot tại buổi chụp hình Son Yuke và Vill Wannarot tại buổi chụp hình

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 1

Hoàng Tử Ếch là bộ phim truyền hình Đài Loan phát sóng năm 2005, với sự tham gia của Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Trần Kiều Ân và Triệu Hồng Kiều. Với con số rating khủng sau từng tập phát sóng, Hoàng Tử Ếch đã nhanh chóng trở thành một bộ phim vô cùng hot lúc bấy giờ, đánh bại cả những bộ phim từng “làm mưa làm gió” trước đó.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 2Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 3

Son Yuke Son Yuke
Vill Wannarot Vill Wannarot

Nối tiếp Indonesia, quốc gia đầu tiên mua bản quyền làm lại bộ phim này, Hoàng Tử Ếch sẽ có phiên bản Thái Lan trong thời gian tới. Chọn mặt gửi vàng cho bộ phim lần này, nhà sản xuất một lần nữa để khán giả được đắm chìm trong mật ngọt cùng koojin đình đám Son-Vill.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 6Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 7Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 8

Đây là lần thứ 5 cả hai diễn viên đóng cặp đôi trong các phim truyền hình sau khi họ làm việc cùng nhau trong Kaew Lorm Petch (2008-2009), Sao Noi (2012), We Were Born In The 9th Reign   (2016) và Tae Pang Korn (2017).

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 9Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 10

Không cần phải nói quá nhiều về sự ăn ý của Son Yuke và Vill Wannarot bởi cả hai không chỉ là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng của Thái Lan mà còn là cặp bạn thân lâu năm. Đây cũng được cho là lợi thế giúp cho cả hai tạo được phản ứng hóa học tốt qua từng vai diễn. Cũng đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy Son Vill tái hợp, vì vậy bộ phim remake Hoàng Tử Ếch nhận được sự ủng hộ và đón nhận rất đông đảo đến từ phía fanclub shipper Son-Vill.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 11Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 12Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 13

Đài One Thái lan đã từng lại lại rất thành công bộ phim truyền hình đình đám Em là định mệnh của anh do Esther Supreeleela và Bie Sukrit đóng chính. Năm 2019, nhà đài tiếp tục làn sóng phim remake với hai bộ phim cũng từng hot không kém là Boss & Me  (do Push Puttichai và Aom Sushar đóng chính) và Hoàng Tử Ếch (do Son Yuke và  Vill Wannarot đảm nhận).

[NEWS] Nửa đêm mà phải ngoi lên cập nhật tin cho bà con đây ?Tin mừng cho fan couple SonVill khi lại được nhìn thấy cả hai tái hợp sau bộ cuối cùng Tae Pang Korn nhé ;)Dự án lần này là bộ phim được remake lại từ bộ phim Đài Loan kinh điển nổi tiếng một thời làm mưa làm gió khắp Đông Nam Á ? Vâng đó là siêu phẩm HOÀNG TỬ ẾCH đó các bạn ;) Tựa Thái: Rak Wun Wai Jao Chai KobTạm dịch: Mối Tình Rối Rắm Cùng Hoàng Tử ẾchTựa Eng: The Frog PrinceVậy là sau sự thành công của Em Là Định Mệnh Của Anh thì đài One tiếp tục triển khai với Boss & Me và giờ là Hoàng Tử Ếch ?Ngoài ra thì bộ phim cũng remake của Đài In Time With Yêu - Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em phiên bản Thái Lan sẽ được lên sóng trong năm nay với đài PPTVCác bạn đang hóng phim nào nè ?Bà Ad thì đang ngồi hóng khi nào lên cast bộ Sợi Dây Chuyền Định Mệnh đây ?

Người đăng: Chuồn Chuồn Cánh Sen vào Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Hậu trường buổi chụp hình thử trang phục cho phim mới Hoàng Tử Ếch

Từng là bộ phim kinh điển của điện ảnh Đài Loan, cơn sốt với khán giả Đông Nam Á, liệu rằng lần này với phiên bản Thái Lan sẽ đem đến cho người hâm mộ những điều thú vị gì? Hãy cùng chờ đợi những tiết lộ mới nhất đến từ phía nhà sản xuất cùng chúng tôi nhé!