Phim Ảnh

Lí do 'Thả thí thiên hạ' được kỳ vọng trở thành 'siêu phẩm' khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ cuối năm 2021

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Với sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu của C-biz, "Thả thí thiên hạ" của Dương Dương hứa hẹn trở thành bộ phim khuấy đảo màn ảnh nhỏ vào cuối năm nay.

Một trong những drama cổ trang đang được dân tình trông chờ nhất thời gian gần đây chính là Thả thí thiên hạ với sự góp mặt của “bảo chứng rating” Dương Dương và mỹ nhân Triệu Lộ Tư. Ngoài sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu C-Biz, có khá nhiều lí do cho thấy bộ phim này sẽ gây sốt, hứa hẹn “khuấy đảo” màn ảnh Hoa ngữ. 

Thành công của Dương Dương với 

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Vốn nổi tiếng trước đó với ngoại hình nam thần, khả năng vào vai ổn, đời tư trong sạch, nhưng không thể phủ nhận, bộ phim vừa rồi đã giúp Dương Dương hot càng thêm hot. Em là niềm kiêu hãnh của anh có thể coi là một trong những bộ phim thành công nhất năm với lượt xem cao kỉ lục, thống trị toàn bộ các BXH phim dài tập, có thể xem là thành tích “all kill” hiếm thấy trong thời gian gần đây. Từ đó, giúp Dương Dương tăng được độ phủ sóng của mình và thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Với bước đà này, việc bộ phim tiếp theo của mỹ nam này là Thả thí thiên hạ sẽ tiếp tục trở thành “siêu phẩm” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tạo hình đẹp không góc chết của Dương Dương trong Thả thí thiên hạ. 

Xem thêm: 5 phim Hoa ngữ được xem nhiều nhất tháng 8: Gần 3 tỷ view nhưng phim của Dương Dương chỉ đứng thứ hai

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư

Không chỉ có nhan sắc ngọt ngào, Triệu Lộ Tư còn được công nhận bởi khả năng diễn xuất ổn định và linh hoạt. Chỉ mới thực sự đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất từ năm 2020 với kinh nghiệm ít ỏi nhưng cô nàng đã nhanh chóng chứng minh thực lực của mình với một loạt vai chính thành công trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Trường ca hành,...Khác với Trịnh Sảng, Tống Thiến,...hay bị chê diễn đơ, một màu, Triệu Lộ Tư là “tiểu hoa đán” hiếm hoi nhận được sự công nhận bởi cả nhan sắc và khả năng diễn xuất linh hoạt.

Nhan sắc trong trẻo của "mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Dàn diễn viên chính “vững vàng’’ giữa bão drama

Showbiz Hoa ngữ gần đây đã chứng kiến một loạt những drama gây sốc của những ngôi sao hàng đầu như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm: một loạt những nghệ sĩ bị phong sát, kéo theo những dự án phim bị đắp chiếu, hoãn phát sóng, điều chỉnh đến chóng mặt. Tuy nhiên cả  Dương Dương và Triệu Lộ Tư đều "vững vàng " trước bão drama. Trong khi một loạt những sao lớn bị "gọi tên điểm mặt" thì Dương Dương vẫn ung dung, thậm chí còn được nhắc đến trong phóng sự của đài trung ương bởi quan điểm kính nghề đúng đắn. Đây có thể coi là điểm cộng lớn trong mắt người hâm mộ dành cho những diễn viên trong sạch như Dương Dương hay Triệu Lộ Tư. Thả thí thiên hạ cũng không có yếu tố liên quan đến chính trị hay tình cảm đồng giới nên khả năng thuận lợi phát sóng là khá cao.

Thả thí thiên hạ dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay, hứa hẹn sẽ trở thành "siêu phẩm" mà những mọt phim không thể bỏ qua, cũng để khép lại một năm đầy biến động của C-biz.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư ôm Dương Dương 'chặt cứng' giữa trời nắng nhưng cố ý né tránh Ngô Lỗi còn hơn 'tránh tà'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN