Trong vài tháng trở lại đây, rất nhiều tin đồn vô căn cứ về việc nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc – TFBOYS có nguy cơ “đường ai nấy đi”. Bởi lẽ, ba thành viên ít có dịp đứng chung sân khấu, không thường xuất hiện trong một sự kiện hay lễ trao giải. Hiện tại, cả ba đang tích cực tham gia các hoạt động cá nhân ở lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và giải trí. Mặc dù thông tin trên hoàn toàn sai sự thật nhưng nó đã ảnh hưởng đến tâm lý của cộng đồng người hâm mộ trong và ngoài nước.

Vương Tuấn Khải. Vương Tuấn Khải.
Vương Nguyên. Vương Nguyên.

Sau một khoảng thời gian vắng bóng kể từ Đêm hội mùa xuân đầu năm 2019, các thành viên của TFBOYS bất ngờ thông báo comeback. Họ đã trấn an người hâm mộ hơn khi phát hành ca khúc mới mang tên My Friends vào ngày 12/07 vừa qua. Theo đó, cư dân mạng và fan có những hưởng ứng tích cực, họ bắt đầu đặt niềm tin lớn về các chàng trai bé nhỏ của mình. Được biết, ca khúc được phát hành như một món quà dành riêng fan để nói về những người bạn thân và tình bạn chân thành.

Dịch Dương Thiên Tỉ. Dịch Dương Thiên Tỉ.

Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 3

“My Friends”.

Vào sáng ngày 15/07, studio của TFBOYS trên mạng xã hội Weibo đã cập nhật một bài đăng mới có ảnh poster mới của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ trong bộ đồng phục khí chất, cho sự kiện kỷ niệm 6 năm sắp tới mang tên “The Fever (Cơn sốt)”.

Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 4Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 5Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 6Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 7

Hãy cùng chờ đợi buổi concert kỷ niệm 6 năm ngày ba chàng trai của chúng ta chập chững bước chân vào ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ và gặt hái được không ít thành công trong những thời gian vừa qua nhé!

Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 8Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 9Dập tan tin đồn tan rã vô căn cứ, TFBOYS comeback và tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt ảnh 10