Hai ngôi sao Kẻ hủy diệt – Terminator là Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton đã có màn tái hợp trong phần tiếp theo Terminator: Dark Fate. Đã 28 năm kể từ lần họ xuất hiện cùng nhau trong bom tấn của James Cameron vào năm 1991 – Terminator 2: Judgement Day, chính vì thế fan cứng của series phim này được phen “mắt chữ A, mồm chữ O”. Vào thời điểm đó franchise Terminator đã Terminator 3: Rise of the Machines cùng TV Series ngoại truyện The Sarah Connor Chronicles nhưng chỉ sống được 2 mùa.

Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton năm 1991. Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton năm 1991.

Những thước phim đầu tiên của The Dark được trình chiếu tại CinemaCon vào tháng trước đã nhận được những phản hồi tích cực. Bộ phim sẽ được James Cameron làm sản xuất, trong khi vai trò đạo diễn thuộc về Tim Miller (Deadpool). Đoạn teaser trailer đầu tiên vừa mới được công bố vào tối ngày 23/05 (theo giờ Việt Nam).

Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 1

Teaser trailer của Terminator: Dark Fate.

Như các bạn đã xem, Dark Fate đưa chúng ta gặp gỡ một cô gái nhỏ Dani Ramos (Natalia Reyes). Trong một hành trình, cô bị một kẻ hủy diệt từ tương lai săn lùng, bởi vì Dani đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến tranh với máy móc sắp xảy ra.

Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 2Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 3Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 4

Đoạn teaser xác nhận người bảo vệ Dani là chiến binh sát thủ Grace (Mackenzie Davis), một người máy thông minh. Rõ ràng rằng hành động của Sarah trong Kẻ hủy diệt 2, trên thực tế, đã thay đổi tương lai, vì Ngày phán xét vẫn chưa xảy ra vào thời điểm Dark Fate đang diễn ra. Hơn nữa, Grace dường như không biết Sarah là ai khi cô xuất hiện để giúp đỡ họ, điều này đặt ra câu hỏi về những gì đã xảy ra với John Connor (anh ta thậm chí còn sống không?) Và liệu Dani, không phải John, giờ đây có định trở thành vị cứu tinh của loài người trong trận chiến sắp tới với Skynet.

Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 5Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 6Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 7

May mắn thay, đối với những người đang cố gắng che giấu tất cả những điều này phù hợp với dòng thời gian của Kẻ hủy diệt, thì có một tin tốt. Dark Fate sẽ bỏ qua các sự kiện của Terminator 3, Salvation và Genisys, và đóng vai trò là sự tiếp nối trực tiếp của Terminator 1 & 2, làm cho nó trở thành một màn reboot nhẹ giúp phục hồi lòng tin của khán giả về franchise này. Nó cũng (được cho là) là lời giải thích tốt hơn về việc Schwarzenegger già hơn Genisysdid (ở đây, anh ta là mẫu T-800, không phải là phiên bản cũ) và thêm một số twist thú vị cho Terminators.

Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 8Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 9Terminator: Dark Fate tung teaser đầu tiên: Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton tái hợp sau 28 năm ảnh 10

Terminator: Dark Fate dự kiến khởi chiếu từ 01/11/2019.