Temperature Of Love

'Temperature Of Love': Hạnh phúc chỉ dành cho nam nữ chính, nam phụ vẫn mãi là kiếp nam phụ thôi

Trịnh Thu ThảoĐăng lúc

Trong phim "Temperature Of Love", mối tình tay ba ngày càng trở nên hấp dẫn khi Park Jung Woo quyết tâm có được nữ biên kịch Lee Hyun Soo.

Sau khi hoãn chiếu ở tuần trước, tuần này bộ phim Temperature Of Love trở lại với những tình tiết mới gay cấn, được đẩy lên cao trào khi hai nhân vật chính là On Jung Sun và Lee Hyun Soo ngày càng thắm thiết, quấn quýt nhau không rời, thì nam thứ Park Jung Woo cay đắng nhìn người con gái mình thương đi bên người đàn ông mà bản thân xem như là anh em. Tuy nhiên, chàng CEO nào bỏ cuộc sớm như vậy. Anh quyết định cầu hôn Hyun Soo mặc dù biết cô không có tình cảm gì với mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Park Shin Hye trong vai trò cameo cũng khiến khán giả thích thú.

Dù biết Lee Hyun Soo đang hạnh phúc bên On Jung Sun, Park Jung Woo vẫn muốn có được cô. Khi nhận ra người anh em chí cốt của mình là nam chính trong kịch bản cách đây hai năm của Hyun Soo, chàng CEO trở nên khó chịu, anh uống rượu và gọi Hyun Soo đến văn phòng lúc nửa đêm.Hyun Soo nói với anh đừng chịu đựng một mình mà hãy tâm sự cùng cô. Cô mong anh sẽ tìm được một người tốt vì anh là người đàn ông tốt. Nhưng cô nào có biết, anh yêu cô đến nhường nào.

Clip: Hyun Soo đến gặp Jung Woo lúc nửa đêm

Chuyện tình tay ba trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi Jung Sun biết được người phụ nữ mà Jung Woo yêu lại là bạn gái mình. Ngày hôm ấy, tại Good Soup, Jung Sun chuẩn bị bữa tiệc thật lung linh để Jung Woo cầu hôn bạn gái. Nhưng Jung Woo quả thật cao tay, dồn cả hai người mình yêu thương vào thế không thể nào đỡ được. Trong khi Hyun Soo vẫn chưa hay biết chuyện gì thì hai người đàn ông bắt đầu có cuộc chiến giành lấy trái tim cô. Chưa hết vui mừng vì người anh em thân thiết sắp có bến đỗ bình yên thì Jung Sun hoàn toàn chết lặng trong khoảnh khắc thấy Hyun Soo ngồi trên bàn tiệc. Chàng đầu bếp bắt đầu nhớ lại những lời nói trước đây Jung Woo nói với mình nhưng đến bây giờ anh mới nhận ra mối quan hệ phức tạp này.

Mang chiếc bánh cầu hôn ra cho Jung Woo, Jung Sun vẫn chưa hết bàng hoàng về sự thật này. Anh nói với Park Jung Woo rằng cả hai cần nói chuyện. Hai người đàn ông vào trong bỏ mặc Hyun Soo ngồi lại một mình trong sự hoang mang, rối bời. On Jung Sun đưa lại chiếc nhẫn cầu hôn cho Jung Woo và nói rằng mình không thể làm được điều mà anh nhờ vả. Đáp lại lời “nói của Jung Sun, CEO Park khẳng định mình biết Hyun Soo đã có người đàn ông ở trong tim nhưng người đàn ông đấy lại chưa bao giờ ở cạnh Hyun Soo. Suốt 4 năm không có Jung Sun bên cạnh, Jung Woo là người luôn ở bên Hyun Soo bất kỳ khi nào cô cần, luôn đồng hành cùng cô đi qua những giai đoạn khó khăn và hạnh phúc nhất trong đời cho nên anh có quyền cầu hôn Hyun Soo. Và mặc dù biết Hyun Soo là bạn gái của Jung Sun, chàng giám đốc vẫn quyết định cầu hôn cô vì muốn để cho Jung Sun cũng phải đau khổ như anh khi phát hiện ra sự thật.

Clip: Jung Sun nói chuyện với Jung Woo sau khi Jung Woo cầu hôn Hyun Soo

Sau buổi cầu hôn không thành, Hyun Soo ở lại đợi Jung Sun để nói chuyện với anh. Jung Sun nhẹ nhàng đến ôm cô từ phía sau, cả hai uống với nhau tách trà sau đó Jung Sun tiễn Hyun Soo ra về. Ngày hôm sau, họ gặp nhau và Hyun Soo nói rằng cô vừa thấy có lỗi, vừa thấy biết ơn với Jung Woo nhưng đó không phải là tình yêu. Cô không thấy rối bời hay dao động gì với tình cảm mà Park Jung Woo. Cặp đôi ôm lấy nhau hạnh phúc vì ở đó luôn có sự tin tưởng vào tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Clip: Hyun Soo nói với Jung Sun cô không có tình cảm gì với Jung Woo

Sau đấy vài ngày, Jung Woo tiếp tục đưa Hyun Soo đến dùng bữa tại Good Soup. Hyun Soo cảm thấy không thoải mái vì bữa ăn này và muốn nhanh chóng ra về. Sau đấy, hai người đàn ông tiếp tục chạm trán nhau một lần nữa để thẳng thắn về mọi chuyện. Jung Woo nói rằng anh có thể làm lung lay tình cảm của Jung Sun và Hyun Soo vì “Tôi đã đau khổ suốt 4 năm trời để giữ vị trí bên cạnh một người phụ nữ, thì đó là điều tối thiểu tôi có thể làm được cho cuộc đời mình”.

Clip: Hyun Soo cảm thấy không thoải mái khi dùng bữa với Jung Woo

Không thấy Jung Sun gọi điện cho mình, Hyun Soo liền chạy đến nhà để tìm anh. Cô cảm thấy lo lắng vì sợ Jung Sun sẽ nghi ngờ cô, nghĩ rằng cô rối rắm với tình cảm của mình nhưng anh nói rằng cô có thể yên tâm vì anh luôn tin tưởng vào tình yêu của cả hai dành cho nhau.

Clip: Hyun Soo đến tìm Jung Sun sau khi dùng bữa với CEO Park

Sau ngày hôm ấy, Hyun Soo dẫn gia đình đến Good Soup để thưởng thức món ăn cũng như là giới thiệu Jung Sun với bố mẹ của mình. Bất ngờ là mẹ Jung Sun cũng có mặt đây. Ngay từ đầu, hai bà mẹ đã có ấn tượng không tốt về nhau nhưng nào ngờ lại gặp tình huống buồn cười như vậy.

Clip: Park Shin Hye trong vai diễn viên nổi tiếng Yoo Hye Sung đến gặp Hyun Soo

Nhân viên nữ của Good Soup tuyên bố muốn có được bếp phó trước mặt Hong Ah

Clip: Nữ nhân viên của Good Soup khó chịu với Ji Hong Ah vì thích bếp phó

Hyun Soo tắt điện thoại để được ở cạnh Jung Sun

Liệu chuyện tình của Hyun Soo và Jung Sun có được hai bên gia đình chấp nhận? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Temperature Of Love vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài SBS.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.

BÀI VIẾT

Trịnh Thu Thảo