Phim Ảnh

Teaser trailer của 'The LEGO Movie 2' - Phiên bản Lego của 'Mad Max'

Thomas Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Loạt phim The LEGO saga sẽ được nối tiếp trong trailer của "The LEGO Movie 2: The Second Part".

Trong khi nhiều người đã loại bỏ The LEGO movie phần đầu khỏi ý tưởng sơ khai, bộ phim cuối cùng lại bất ngờ trở thành một tác phẩm phiêu lưu sâu sắc, chân thật và có đồ họa đầy sáng tạo, nhờ vào không ít nỗ lực của đạo diễn Phil LordChris Miller. The LEGO movie còn đạt được đủ thành công để mở ra một vũ trụ phim gặt hái nhiều lợi nhuận, từ LEGO MovieLEGO Batman Movie cho đến LEGO Ninjago Movie ra mắt vào mùa thu năm ngoái.

Trailer “LEGO Movie 2

Lord và Miller đã bỏ lỡ việc chỉ đạo cho LEGO Movie 2, vì tại thời điểm khâu sản xuất chuẩn bị bắt đầu, hai người lại dành sự tập trung cho Solo: A Star Wars Story. Tuy nhiên, sau khi kịch bản Solo của họ bị bác bỏ và Ron Howard làm đạo diễn thay thế, cặp đôi lại có một khoảng thời gian rỗi cho phép họ trở thành nhà sản xuất mới và giúp đỡ nhà sản xuất tiền nhiệm Mike Mitchell (cũng là nhà sản xuất của phim Trolls). Với tình cảnh như thế, dự án phim LEGO kế tiếp dự sẽ thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết.

Poster teaser của LEGO Movie 2 ra mắt ngày hôm qua đã khẳng định rằng Emmet (Chris Pratt)Wyldstyle (Elizabeth Banks) sẽ trở lại trong phần tiếp theo này, cùng với Princess Unikitty (Alison Brie), LEGO batman (Will Arnett), và Benny, còn được gọi là 1980 - Something Space Guy (Charlie Day). Dàn diễn viên của phần phim này còn bao gồm những tân binh như Stephanie Beatriz trong phim Brooklyn Nine Nine và ngôi sao của phim Girl Strips - Tiffany Haddish.

Teaser trailer và bản tóm tắt của The LEGO Movie 2 đã xác nhận rằng phần phim này sẽ bám sát thời gian thực tế, ví dụ như 5 năm sau những sự kiện của bộ phim LEGO Movie đầu tiên. Khu vực Bricksburg giờ đây đã thành một vùng đất hoang tàn (kiểu như phim Mad Max) sau tận thế, hậu quả gây ra bởi “những biến cố kinh hoàng của Taco Tuesday” (Emmet thực sự không để ý) và bị tấn công một lần nữa trong phim, lần này là bởi “những kẻ xâm lược LEGO DUPLO® ngoài không gian”. Tuy điều này không hiện rõ trong teaser trailer, LEGO Movie 2 cũng sẽ khắc họa “một thiên hà kỳ lạ, nơi âm nhạc có ở mọi thứ,” nơi Emmet và đồng đội của anh ta chiến đấu với những tên LEGO DUPLO®s.

Trong khi teaser của The LEGO Movie 2 xác định phần tiếp theo này sẽ mang tính hài hước đại chúng như phần tiền nhiệm, nó vẫn chưa cho ta thấy rõ cách xây dựng bộ phim theo chủ đề của phim LEGO Movie đầu tiên như thế nào và sự sáng tạo trong lối dẫn chuyện của Hollywood ra sao. The Second Part sẽ mô tả cốt truyện một cách thông minh là mục tiêu được đặt ra, tuy vậy phần phim này hầu như sẽ chú trọng tới các khán giả nhí nhiều hơn phần một.

Sau cùng, teaser gây cười cho khán giả bằng một thành kiến ẩn dụ về giới tính giống trong phần phim đầu (như Wyldstyle làm việc nặng nhọc và Emmet lại cướp công của cô ta), và cho thấy một số phân cảnh đầy hài hước - cho nên vẫn còn hy vọng rằng, những thước phim này sẽ làm hài lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Thomas Nguyễn

BÌNH LUẬN