Vừa qua, tvN Drama tiết lộ đoạn phim đặc biệt về nữ diễn viên Nam Ji Hyun cùng nam ca sĩ thần tượng D.O của (EXO), người sẽ đóng hai vai trò, cùng các tính cách khác nhau, Lee YoolWon Deuk.

Teaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang Wook100 Days My Frince (백일의 낭군님 - tạm dịch: Lang quân 100 ngày) là dự án truyền hình cổ trang hài-lãng mạn, được lấy bối cảnh thời Joseon. Bộ phim xoay quanh câu  chuyện về vị Thế tử Lee Yul (D.O). Nội dung sẽ khám phá ra những bí mật “động trời” chưa từng được tiết lộ khi Lee Yul bị mất trí nhớ tạm thời sau khi gặp biến cố và bị ngã từ một vách đá. Chàng Thế tử tài sắc vẹn toàn của chúng ta may mắn thoát khỏi cái chết trong tích tắc và sống như một thường dân dưới cái tên Won Deuk trong 100 ngày.

Teaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookMở đầu đoạn teaser, người xem sẽ có cái nhìn thoáng qua về con người “văn võ song toàn”, vợ đẹp, nhà sang của nhân vật Lee Yul. Sau đó, vị Thế tử lên tiếng tuyên bố: “Ta là thế tử của vương triều Joseon, Lee Yul”. Điểm đáng chú ý, đoạn giới thiệu này được trình chiếu tại buổi hòa nhạc encore của EXO trong chuyến lưu diễn EXO Planet #4 - The EℓỹiOn vào tháng trước.

Teaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTrong đoạn teaser thứ hai, nhà làm phim đã gợi ý phần nào về mối quan hệ tình cảm giữa Lee Yool và Hong Shim (Nam Ji Hyun), một người phụ nữ thông minh, chưa lập gia đình, quản lý một tổ chức thám tử tư. Với ánh mắt trìu mến, tưởng chừng như có chút gì đó lưu luyến rồi có chút quặn thắt trong tim, Lee Yul nói thầm: “Ta có thể có mọi thứ trong tay, duy chỉ có một thứ là không thể. Ta có thể quên đi tất cả, chỉ có một người là không tài nào quên”.

Teaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookTeaser 100 Days My Prince: Nổi da gà với diễn xuất của D.O (EXO) cùng người tình màn ảnh của Ji Chang WookDự kiến, 100 Days My Frince (백일의 낭군님 - tạm dịch: Lang quân 100 ngày) sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ vào lúc 9h30 tối (KTS) ngày 10/09 sắp tới, trên kênh tvN, sau bộ phim Thực thần 3 kết thúc.

Teaser của “Lang quân 100 ngày”.