Vào ngày 12/08, Lotte Entertainment đã phát hành poster mới nhất cho bộ phim sắp ra mắt Tazza: One Eyed Jack. Trong poster mới phát hành có sự xuất hiện của dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm Park Jung Min, Ryoo Seung Bum, Lee Kwang Soo, Lim Ji Yeon, Kwon Hae Hyo và Choi Yu Hwa.

Poster mới nhất của “Tazza: One Eyed Jack” Poster mới nhất của “Tazza: One Eyed Jack”

Về Tazza: One Eyed Jack, đây là phần 3 của series phim Tazza, dựa trên bộ truyện tranh Tazza – One Eyed Jack của Heo Young Man và nội dung sẽ tiếp tục câu chuyện của Do Il Chool, con trai của Jjakgwi, một nhân vật đã được giới thiệu ở cả phần 1 và phần 2 trước đó.

Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 1

Trong phim, nam diễn viên Park Jung Min và Ryoo Seung Bum sẽ đảm nhận hai vai nam chính trong phim. Park Jung Min sẽ vào vai Do Il Chool. Anh là một người chơi poker và cha anh là Jjakgwi (nhân vật do Ju Jin Mo thủ vai trong Tazza 2). Ryoo Seung Bum sẽ vào vai Aekku. Tên của anh có nghĩa là người có một mắt.

Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 2

Bên cạnh đó, một số hình ảnh mới nhất của Park Jung Min, Ryoo Seung Bum, Lee Kwang Soo, Lim Ji Yeon, Kwon Hae Hyo và Choi Yu Hwatrong phim của được Lotte Entertainment phát hành.

Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 3Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 4Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 5Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 6Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 7Tazza 3 của Park Jung Min  Lee Kwang Soo phát hành poster cực chất ảnh 8

Tazza: One Eyed Jack sẽ được Kwon Oh Kwang đạo diễn, ông từng đạo diễn cho bộ phim điện ảnh Collective Invention năm 2015.

“Tazza: One Eyed Jack” Trailer

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 09/2019.

Xem thêm: ‘The Great Show’ của Song Seung Heon và bạn gái Lee Kwang Soo phát hành teaser đầu tiên