Phim Ảnh

'Taxi Driver' trở thành phim có rating cao thứ 4 trong lịch sử phát sóng trên SBS: Đứng sau tác phẩm nào?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Taxi Driver" kết thúc với xếp hạng rating cao thứ 4 trong lịch sử phim lên sóng vào khung giờ thứ sáu-thứ bảy của đài SBS.

Trailer Taxi Driver:

Vào ngày 29/5, Taxi Driver (Tài xế Taxi) của Lee Je Hoon, EsomKim Eui Sung đã đi đến hồi kết, đạt dấu chấm hết cho hành trình phát sóng của mình. Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim ăn khách này đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 10,9% và 15,3% cho hai phần. Thời điểm có nhiều người xem nhất của tập 16 thì rating lên đến 18%.

Taxi Driver không chỉ là bộ phim được xem nhiều nhất trong cả tuần, mà còn đạt được xếp hạng cao thứ tư trong lịch sử các bộ phim lên sóng thứ sáu - thứ bảy của đài SBS, chỉ đứng sau Penthouse 2, The Fiery Priest Hot Stove League.

Tài xế Taxi (Taxi Driver 2021) bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đài SBS. Phim dựa trên webcomic Mobeomtaxi do Carlos viết và vẽ bởi Lee Jae Jin. Phim kể về câu chuyện dịch vụ taxi bí ẩn trả thù thay cho những nạn nhân chết oan.

Ngoài ra Mine của tvN đã đạt được lượng người xem cao nhất mọi thời đại với tập mới nhất của nó, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,6% và chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Bossam: Steal The Fate của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) cũng đạt được rating cao nhất vào thứ Bảy cho đến thời điểm hiện tại. Bộ phim đài MBN đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,9% cho tập 9. Undercover của đài JTBC vẫn ổn định với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,8%.

Ngoài ra, Revolutionary Sisters của KBS 2TV tiếp tục thống trị các bộ phim cuối tuần với mức rating trung bình trên toàn quốc là 25,0% và 28,8% cho hai phần.

Bạn đã xem đến tập cuối cùng của Taxi Driver chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV