Phim Ảnh

Dàn diễn viên rời TV3 Thái Lan sau khi hết hạn hợp đồng với kênh

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Những diễn viên sẽ không ký tiếp hợp đồng làm việc với TV3 Thái Lan sau khi hết hạn làm việc với nhà đài.

Tất cả nam nữ diễn viên đã quyết định không kí tiếp hợp đồng làm việc với TV3 Thái Lan sau khi hoàn tất hợp đồng làm việc tại kênh. Có những diễn viên chuyển qua làm việc cho nhà đài khác nhưng phần đông họ đều chọn lựa làm diễn viên tự do. Dù không ký kết hợp đồng làm việc độc quyền tuy nhiên cánh cửa của nhà đài vẫn luôn rộng mở để chào đón họ với những vai diễn phù hợp. 

Wawa Nichari

Gần đây, Wawa Nichari trả lời phỏng vấn rằng cô quyết định trở thành một diễn viên tự do sau khi hết hạn hợp đồng với TV3 Thái Lan.Đây là một tin tức khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, có lẽ Wawa muốn tìm kiếm nhiều sự bứt phá ở bản thân

Ken Phupoom

Ken Phupoom rời TV3 Thái Lan vào tháng 6 năm 2020 và trở thành diễn viên tự do.Sắp tới, anh ấy sẽ có một bộ phim truyền hình mới với ONE 31.Đây cũng sẽ là dự án đầu tiên của nam diễn viên điển trai kể từ khi rời khỏi đài 3.

New Chaiyapol

New Chaiyapol cũng trở thành nam diễn viên hoạt động tự do. Bộ phim truyền hình mới của anh ấy Fai Game Prae đang phát sóng trên GMM 25.Dù không kí tiếp hợp đồng nhưng New Chaiyapol vẫn thường xuyên đóng phim cho đài 3.

Mew Laknara

Mew Laknara rời TV3 Thái Lan vào giữa năm 2020. Cô ấy đang quay một bộ phim truyền hình của GMM 25 mới có tựa Raan Dok Ngiew và cũng đang thực hiện một bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan làm lại Pom Sanaeha.

Ice Amena

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2020, nguồn tin cho biết Ice Amena đã rời khỏi TV3 Thái Lan.Bộ phim truyền hình mới của cô Plerng Phariya đang phát sóng trên kênh 8 Thái Lan.

Sắp tới, một bộ phim truyền hình mới làm lại Bangkert Klao với sự diễn xuất của cô ấy sẽ ra mắt trên Amarin TV.

Richy Oranate

Đầu năm 2020, Richy Oranate trở thành một diễn viên tự do sau hợp đồng 5 năm làm việc cho đài 3.Cô ấy hiện đang quay 2 bộ phim truyền hình mới Prajan DaengSinaeha Saree cho đài ONE 31.

Yard Yardthip

Hợp đồng giữa Yard Yardthip và TV3 Thái Lan hết hạn vào đầu năm 2019.Cô ấy đang quay bộ phim truyền hình mới làm lại Sisa Marn cho kênh 8 của Thái Lan.

Mint Natwara

Mint Natwara trở thành một nữ diễn viên hoạt động tự do vào tháng 3 năm 2019. Năm nay, cô có một bộ phim truyền hình mới trên kênh 8 của Thái Lan Poot Ratikarn.Cô thường xuyên được biết đến với những vai diễn phản diện khi còn hoạt động ở đài 3.

Aom Sushar

Aom Sushar rời TV3 Thái Lan vào cuối năm 2018. Cô trở thành một diễn viên tự do.Năm nay, cô sẽ có 5 bộ phim truyền hình mới Boss & Me, Dtaem Rak, Girl 2K, 20 30 40 và W: 2 Worlds Apart.

Pat Napapa

Pat Napapa hiện là diễn viên hoạt động tự do. Rời đài 3, nữ diễn viên đẩy mạnh hoạt động ở lĩnh vực dẫn chương trình, ít nhận phim hơn trước.Năm nay, cô trở lại làm việc với TV3 Thái Lan trong bộ phim truyền hình mới Duang Tah Tee Sarm.

Esther Supreeleela

Hợp đồng của Esther Supreeleela với TV3 Thái Lan hết hạn vào năm 2014.Bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau khi trở thành diễn viên tự do là bộ phim truyền hình ONE 31 năm 2015 Leh Ratree.Rời đài 3 đã mở ra cho Esther Supreeleela nhiều cơ hội mới mẻ và trở nên nổi tiếng hơn nhiều so với khi còn làm việc ở kênh.

Indy Intad

Indy Intad được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Thái Lan 2018 The Crown Princess.Tuy nhiên, hiện giờ nam diễn viên đã không còn là nghệ sĩ trực thuộc TV3 Thái Lan.

Bank Artit

Bank Artit đã làm việc với TV3 trong nhiều năm trước khi chuyển sang kênh 7 Thái Lan. Hiện Bank Artit đang là một trong những nghệ sĩ trẻ tiềm năng của đài 7, có nhiều cơ hội để bứt phá trở thành nam chính trụ cột của kênh.

Ploy Chermarn

Ploy Chermarn rời TV3 Thái Lan vào năm 2017 và trở thành diễn viên tự do.Năm nay, cô có 2 bộ phim truyền hình mới Plerng Nang với Amarin TV và Raeya với kênh 8 của Thái Lan.

Aff Taksaorn

Aff Taksaorn là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng của Thái Lan thế hệ 8x, 9x. Lúc đó cô hoạt động nghệ thuật dưới danh nghĩa diễn viên trực thuộc đài 3.Bây giờ cô ấy làm việc với ONE 31 trong bộ phim truyền hình mới Kor Kerd Mai Klai Klai Ter.

Marie Broenner

Marie Broenner rời TV3 Thái Lan vào năm 2014. Giờ đây, cô là diễn viên dưới trướng đài ONE 31.Bộ phim truyền hình mới của cô Lady Ban Chum sẽ khởi chiếu vào ngày 03 tháng 11 năm 2020.

Có nhiều sự nuối tiếc khi đài 3 phải nói lời chia tay với khá nhiều những nam nữ diễn viên trẻ tài năng. Tuy nhiên điều này cũng được xem như mở ra cánh cửa mới để giúp họ khám phá bản thân, thử sức bản thân ở nhiều môi trường làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN