Phim Ảnh

Rating tập cuối 'Hận tình hoán phận' cao ngất ngưởng, khán giả kêu gọi làm tiếp phần 2

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Tập cuối "Hận tình hoán phận" nhanh chóng gây sốt và trở thành bộ phim có rating cao nhất của đài 3 từ đầu năm 2021 đến giờ.

Tối qua (18 tháng 7) bộ phim Thái Lan Keun Ruk Salub Chata (Hận tình hoán phận) chính thức nói lời chia tay với khán giả sau 16 tập phim lên sóng. Tập cuối đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ấn tượng nhất là phân cảnh hoán đổi lại thân xác của Wat (Alek Teeradetch) và Tet (Krating Khunnarong). Một cảnh phim khiến người xem phải thót tim để dõi theo hành trình đi tìm lại sự hòa nhập giữa thể xác và tâm hồn.

Hận tình hoán phận quy tụ dàn diễn viên khủng từ những nghệ sĩ trẻ tuổi đến dàn "cây đa cây đề" trong làng phim ảnh Thái Lan. Trong phim có hai cặp đôi chính, đó là Alek Teeradetch - Namtarn Pichukkana và Krating Khunnarong - Bua Nalinthip. Hai cặp đôi là hai câu chuyện tình yêu khác nhau, họ bất ngờ có những mối giằng buộc vì sự hoán đổi thân xác giữa hai nam chính.

Từ đầu đến cuối phim người hâm mộ đắm chìm trong chemistry của hai cặp đôi. Khán giả dành lời khen ngợi cho màn chọn diễn viên của nhà sản xuất Aom Pichaya, cô thật khéo khi kết hợp 4 diễn viên lần đầu làm việc cùng nhau nhưng vô cùng ăn ý và khai thác được nhiều khía cạnh của bản thân.

Tập cuối khép lại bằng những phân cảnh yêu đương ngập tràn, bão giông ở lại sau cánh cửa hạnh phúc, hai nam chính đã tìm được đúng nửa kia của mình. Không phải một mà có tới hai đám cưới diễn ra theo hai phong cách khác nhau. Khán giả "bơi" trong sự ngọt ngào, mùi mẫn cùng các nhân vật.

Không nằm ngoài dự đoán, rating tập cuối Hận tình hoán phận cao ngất ngưởng 4.5. Theo ghi nhận từ đài 3 đây là bộ phim có rating cao nhất từ đầu năm tới giờ. Với con số này bộ phim giả tưởng lãng mạn này chắc chắn có một tấm vé trong Top 10 phim truyền hình có rating cao nhất của đài 3 trong năm 2021.

Trước những thành tích tuyệt vời này, người hâm mộ liên tục gửi gắm lời nhắn tới nhà đài cũng như nhà sản xuất hãy tiếp tục cho ra mắt phần 2. Họ muốn kéo dài câu chuyện tình cảm của 4 diễn viên chính vì chemistry quá tuyệt vời. Cũng khá lâu rồi đài 3 mới có một kịch bản đột phá và người mang lại thành công này phải nhắc đến nữ nhà sản xuất giỏi giang Aom Pichaya.

Sự trở lại làm việc của cô với TV3 Thái Lan đã đem lại thành công vang dội và kết quả rõ ràng nhất chính là sự ủng hộ và tình yêu mà khán giả dành cho Hận tình hoán phận. Đêm qua hashtag tên phim "sáng" nhất mạng xã hội twitter Thái Lan khi khán giả liên tục bàn luận về phim.

Bên cạnh đó 4 diễn viên đã có những chia sẻ khá dài trên Instagram để cảm ơn người xem, cảm ơn nhà sản xuất và ekip những người đứng sau thành công của Hận tình hoán phận.

Bạn đã theo dõi hết 16 tập phim Hận tình hoán phận chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN