Phim Ảnh

Tập 60 'Hương vị tình thân': Ngợp trong những nụ hôn ngọt ngào của Mạnh Trường và Phương Oanh

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 60 "Hương vị tình thân": Mạnh Trường - Phương Oanh "tình bể bình" nhưng nhân vật này lại thích phá đám khiến khán giả cực khó chịu.

Vậy là bộ phim Hương vị tình thân đã đi được một nửa chặng đường, tập 60 đánh dấu cột mốc khép lại phần 1 để mở sang giai đoạn mới trên hành trình đi tìm tình thân của Phương Nam (Phương Oanh) và các nhân vật khác. Trong tập 59 Hoàng Long (Mạnh Trường) đã chính thức nói lời tỏ tình với cô nàng ngổ ngáo Phương Nam. Dù mạnh mẽ đến đâu nhưng Phương Nam cũng không thể che giấu được cảm xúc, che giấu được tình cảm thật của mình.

Vậy nên cặp đôi Nam Long đã chính thức bắt đầu mối quan hệ mới là bạn trai - bạn gái chứ không phải Sếp - nhân viên như trước. Cũng trong tập trước khán giả được mãn nhãn với nụ hôn sâu ở biển của Long - Nam, cảnh đùa giỡn vui vẻ của hai người ở làng chài đầy mùi mắm nhưng bỗng hóa "thiên đường" bởi sự ngọt ngào của hai người đang yêu.

Sang đến tập cuối cùng của phần 1 khán giả sẽ được đắm chìm trong mật ngọt của Long và Nam. Hai người cùng nhau đi công tác xa, ở chốn chỉ có hai ta nên thỏa sức được thể hiện tình cảm, được âu yếm cũng như trao cho nhau nhiều lời sến sẩm. Tuy nhiên cặp đôi mới yêu này không biết được rằng họ đang bị "theo dõi" bởi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Vì lo cho con gái đi công tác với người lạ, đặc biệt khi biết đi chung với Long ông Sinh liền tìm đến đó để bảo vệ cho Nam khỏi cám dỗ của "chú sói" Hoàng Long.

Long ôm Nam ngồi cùng trên một chiếc võng trước bờ biển. Giữa một khung cảnh lãng mạn đến như vậy Long không quên dành cho bạn gái nhiều lời đường mật: "Em là động lực để anh làm việc đấy. Ngoài ra anh muốn có nhiều thời gian ở bên cạnh em, hơn nữa anh biết nơi này có nhiều kỉ niệm tuổi thơ của em." Sếp Long nhanh chóng được "thưởng" một nụ hôn từ Phương Nam cho sự tâm lý này.

Thậm chí không phải một mà cả hai liên tục hôn nhiều lần khiến ông Sinh đứng từ xa nhìn mà lo sốt vó. Đoạn này khiến khán giả vừa thấy thương vừa thấy buồn cười khi ông Sinh diện một chiếc áo hoa lá cành đúng chất biển cả, đầu đội mũ lá, mặt hết sức hoang mang khi con gái thân mật với Long - một chàng trai ăn chơi có tiếng.

Cảm ơn bằng hôn chưa đủ, Hoàng Long còn bịa lý do nghe vô lý nhưng hết sức thuyết phục để đòi được ngủ cùng Nam: "Cảm ơn thì tối cho anh sang phòng. Phòng anh hôi lắm, phòng em mới thơm, thơm như người em ý." Vừa nói Long vừa trêu chọc bạn gái khiến cả hai ngã xuống đất. Phần tiếp theo khi hai người đè nhau xuống đất như nào có lẽ khán giả phải xem tập 60 để tìm câu trả lời.

Tình vừa chớm nở đã vấp ngay phải một kì đà cản mũi "siêu to khổng lồ". Thấy Long Nam bất thường bà Xuân (Quách Thu Phương) liên tìm cách dập tắt ngay ngọn lửa tình. Hẹn bà Bích ra nói chuyện, bà Xuân dùng nhiều từ ngữ khá khó nghe, trịch thượng của một người trên cơ. Bà Xuân nói: "Thật chẳng hay ho gì cả. Chị về phải dạy bảo cháu thế nào đi chứ. Hai hoàn cảnh như thế thì làm sao mà hòa hợp được. Mình phải biết mình là ai chứ."

Bà Bích nghe những lời này cay lắm, khán giả thật tò mò không biết bà Bích sẽ đáp trả sui gia tương lai như thế nào sau khi bà Xuân có thái độ thiếu tôn trọng gia đình mình đến như vậy.

Một tập phim có quá nhiều tình tiết hấp dẫn, tình cảm lãng mạn có, drama có, hài hước có. Đừng bỏ lỡ tập 60 của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN