phim Tình yêu và tham vọng

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng

Ng T HàĐăng lúc

Và con tim đã vui trở lại, Sơn soái ca 'được' gái xinh cưỡng hôn, Minh - Linh dính nhau như hình với bóng trong tập 56 Tình yêu và tham vọng.

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 1

Có thể nói nụ hôn của sếp tổng và cô nhân viên xinh đẹp ở tập 55 Tình yêu và tham vọng sẽ mở màn cho hàng loạt nụ hôn ngọt ngào ở những tập tiếp theo. Đúng như khán giả mong chờ những phân đoạn ngọt ngào của Minh - Linh, giờ đây người xem có thể tủm tỉm cười hạnh phúc theo từng hành động, cử chỉ của cặp đôi sến sẩm này. Đặc biệt là khi sếp tổng lạnh lùng đã biết cảm giác ghen tuông là như thế nào.

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 2
Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 3

Dù đã xác nhận được tình cảm dành cho đối phương nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) vẫn không được lơ là bởi Linh (Diễm My) có rất nhiều vệ tinh săn đón. Đặc biệt là cậu thiếu gia Thiên đang tích cực tán tỉnh bạn gái của mình. Không những vậy, sếp tổng Hoàng Thổ lần đầu đã biết cảm giác ghen tuông ra sao. Đúng như lời Minh tổng nói: ''Ghen tuông là một trạng thái tâm lý rất tiêu cực. Nó khiến người ta cảm thấy bất an, lo lắng, sợ hãi. Cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất đi người mình yêu.Nhưng có lẽ sắp tới anh phải tập làm quen với những cảm xúc tiêu cực này rồi. Anh phải học cách ghen tuông để khiến em hạnh phúc hơn.'' Từ khi nào mà sếp tổng lạnh lùng ít nói lại trở thành một người đàn ông lãng mạn, ngọt ngào như vậy. Tuy nhiên, sau cùng anh sếp đã được đền đáp bằng một nụ hôn ngọt ngào từ bạn gái Phan Linh của mình.

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 4

Mối cơ duyên 'tình một đêm' đánh nhanh thắng gọn của Sơn pháp chế (Thanh Sơn) và cô gái cá tính (Vũ Thu Hoài) có lẽ là điều mà khiến rất đông khán giả hứng thú. Sự thẳng thắn, quyến rũ, xinh đẹp của cô gái này sẽ nhanh chóng xoa dịu trái tim tổn thương của Sơn, cùng anh tạo nên một mối tình oan gia ngõ hẹp.

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 5
Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 6
Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 7
Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 8

 Trong tập 56, Sơn pháp chế được cô gái này lôi ra làm bia đỡ đạn, giúp cô nàng thoát khỏi một tay đã có vợ nhưng đeo bám tán tỉnh cô. Cuộc trao đổi nhanh gọn chỉ cần sơn giúp cô ấy cắt đuôi tên kia, cô ấy sẽ giúp Hoàng Thổ trong dự án lớn. Chưa kịp trả lời, Sơn nhanh chóng bị cưỡng hôn không kịp phản kháng. Nhưng đáng tiếc thay, nụ hôn này phải đánh đổi bằng 'máu' thì đúng hơn, vì như Sơn nói sự thiếu kinh nghiệm của cô gái này đã khiến nụ hôn thành sự gặm nhấm.

Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 9
Tập 56 'Tình yêu và tham vọng': Sơn soái ca 'được' gái đẹp cưỡng hôn và cái kết đắng Ảnh 10

Phương ( Phan Minh Huyền) bất ngờ có dấu hiệu lạ sau đêm say cùng bạn trai Đông đần ( Phan Thắng). Phải chăng Phương bạo chúa và Đông chuẩn bị đón tin vui như lời tiên đoán của Cám Ánh. Kết quả ra sao, hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng.

BÀI VIẾT

Ng T Hà