Phim Ảnh

Tập 5 'Hương vị tình thân': Cảm động cảnh người cha mới ra tù không dám đối diện con gái ruột

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ông Sinh vừa mới ra tù đã đến tìm con gái nhưng lại chẳng dám đối diện trước con vì nỗi xấu hổ tù tội trong tập 5 "Hương vị tình thân".

Preview tập 5 Hương vị tình thân:

Trong tập 5, người bố ruột của Phương Nam (Phương Oanh) đã được thả tự do sau 20 năm chịu án tù. Thương nhớ con gái nhỏ, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã đến nhà người em kết nghĩa - ông Tuấn (NSND Công Lý) để tìm con. Ngỡ tưởng sẽ có cuộc hội ngộ cha con sau nhiều năm xa cách nhưng không, ông Sinh mang nặng trong lòng mặc cảm tù tội đã chẳng dám đối diện với Phương Nam.

Biết tin người anh em tốt ra tù, ông Tuấn đã rất vui mừng và mong muốn một cuộc hội ngộ. Nhưng đáng tiếc thay, mọi chuyện diễn ra không đúng như kế hoạch khi ông Sinh quyết định không xuất hiện mà chỉ dám đứng nhìn từ xa. Hình ảnh người cha khắc khổ, gương mặt lộ rõ nét buồn bã của ông Sinh chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Còn Phương Nam - cô bé ngây thơ chẳng biết chuyện gì đang diễn ra. Nam chỉ đơn giản thấy ông Tuấn buồn vì người bạn của mình không đến. Phương Nam vô tư nói với bố sẽ giúp bố giải quyết giận dỗi với người bạn của mình nếu hai người gặp nhau. Sự vô tư của con gái càng khiến ông Tuấn buồn lòng hơn.

Đúng như kế hoạch, mẹ con của Khánh Thy (Thu Quỳnh) đang tìm cách lấy lòng mẹ của Hoàng Long (Mạnh Trường). Trong một buổi gặp mặt với những người bạn của mẹ, Khánh Thy đã chớp thời cơ ghi điểm trong mắt mẹ của Long. Bà Xuân (Quách Thu Phương) vui ra mặt khi thấy Khánh Thy pha đúng loại trà mình thích. Còn trong mắt những bà bạn khác của mẹ Thy, cô gái này đích thị là "con nhà người ta" khi vừa đẹp người vừa đẹp nết. Ngay lúc đó, bà Xuân đã ”nhắm“ Khánh Thy cho một trong hai công tử nhà mình, không quên hỏi thăm chuyện yêu đương hiện tại của Thy.

Vừa ra tù, điều duy nhất mà ông Sinh muốn đó là một cuộc sống yên ổn. Nhưng không, cuộc sống này không cho phép ông làm điều đó. Ông Sinh gặp một đám côn đồ, dù đã nói nhẹ nhàng rằng mình chỉ muốn yên thân nhưng đám thanh niên này ngay lập tức gây chiến và chèn ép ông. Như một cách tự vệ, ông Sinh đã đánh trả đám thanh niên này. Ngay lúc đó, công an ập tới khiến tất cả mọi người đều sợ hãi. 

Đón xem tập 5 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h00 ngày 26 tháng 4.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN