* Bài viết tiết lộ toàn bộ nội dung, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Tập 3 Game of Thrones mùa 8: Danh sách những người còn sống sót sau trận chiến Winterfell ảnh 0

Trận chiến Winterfell đã được mong đợi từ rất lâu, cuối cùng đã đến và kết thúc, nhưng cái giá phải trả là quá đắt. Trong tập 3 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8, nhiều nhân vật quan trọng của bộ phim này đã tử nạn bên cạnh Night King, bao gồm có Beric Dondarrion (Richard Dormer), Eddison “Dolorous Edd” Tollett (Ben Crompton), Lyanna Mormont (Bella Ramsey), Theon Greyjoy (Alfie Allen), Jorah Mormont (Iain Glen), riêng Melisandre chết vì tuổi già sức yếu.

Eddison Tollett đã chết. Eddison Tollett đã chết.
Melisandre Melisandre
Theon Theon
Beric Dondarrion Beric Dondarrion
Lyanna Mormont Lyanna Mormont
Night King Night King
Jorah Mormont Jorah Mormont

Đầu tiên tất cả những thành viên của nhà Starks còn lại đều sống sót. Trong khi Sansa rút lui vào hầm mộ giữa tập phim, Arya ở lại chiến trường và là người đã giết được Night King. Tuy nhiên Theon Grey đã mất mạng để bảo vệ Bran, Quạ ba mắt cũng may mắn vượt qua trận chiến.

Sansa Sansa
Arya Arya
Bran Bran

Trên chiến trường, hầu hết những tên tuổi lớn nhất đã xuất hiện trong đêm bao gồm Jon Snow, Daenerys và Jaime Lannister. Những người tạm sống sót sau tập 3 Trò chơi vương quyền mùa 8 là The Hound (Sandor Clegane), Samwell Tarly, Brienne Tarth và Davos Seaworth. Ngoài ra, tất cả các nhân vật chính rút lui vào hầm mộ, bao gồm Tyrion và Varys, cũng còn sống.

Jon Snow Jon Snow
Jaime Lannister Jaime Lannister

Tất nhiên, đây là tập thứ hai liên tiếp chúng ta không ghé lại King’s Landing cho nên những người ở khu vực phía Nam như Cersei Lannister đều vẫn đang sống khỏe. Tuần sau, tất cả sẽ trở lại Westeros từ nhà Lannister. Tập 4 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ đến choáng váng. Hãy cùng SAOstar đón xem vào ngày 05/05/2019 (theo giờ Mỹ) nhé.

Tập 3 Game of Thrones mùa 8: Danh sách những người còn sống sót sau trận chiến Winterfell ảnh 13