Phim Ảnh

Tập 26 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'chơi lớn' muốn về sống chung nhà với Mạnh Trường

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 26 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân tiếp tục xoay quanh bộ ba nhân vật Hoàng Long, Phương Nam và Khánh Thy.

Preview tập 26 Hương vị tình thân:

Có lẽ trước những tình cảm tốt đẹp mà gia đình bà Dần (NSND Thu Quỳnh) dành cho Phương Nam (Phương Oanh), Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã không thể ngồi im được nữa. Vì sợ sẽ mất đi vị trí con dâu trưởng của gia đình hào môn, Thy nhân cơ hội gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) đang hỗn độn vì sức khỏe không ổn định của bà nội để tỏ tình với anh chàng. Trong lúc đứng nói chuyện với Long, Thy nhìn cậu ấy với ánh mắt say đắm: "Em thực sự ngưỡng mộ tình cảm mà anh và Huy dành cho mẹ. Em mong mình được sống trong một gia đình như vậy."

Trước giờ, ngoài công việc Khánh Thy chưa bao giờ được Long để ý dù chỉ một chút tình cảm cũng không. Đã không ít lần Thy muối mặt trước sự phũ phàng của Long với mình, liệu lần này anh Sếp soái ca sẽ xử lý sao với màn tỏ tình đầy bất ngờ này? Đáng nói chàng trai "phi công" Hoàng Huy (Hoàng Anh Vũ) đã vô tình chứng kiến màn tỏ tình của crush Khánh Thy dành cho anh trai mình. Chắc hẳn Huy sẽ rất đau lòng.

Chưa hiểu vì lý do gì mà Phương Nam lại có hành động thân mật với một người đàn ông trong nhà vệ sinh và bị Long soái ca bắt quả tang. Thấy Nam ăn mặc khác thường, trang điểm đậm hơn so với mọi khi anh chàng này lộ rõ vẻ ghen tuông. Người đàn ông kia lại chính là bạn của Long thế nên cậu ta càng không thích khi thấy nhân viên "đặc biệt" của mình bên cạnh một người đàn ông khác.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã đồng ý làm ăn với Chiến 'chó' để bảo vệ con gái của mình khỏi sự theo dõi của đám côn đồ. Công việc hằng ngày của ông Sinh là đi đòi tiền bảo kê trên địa bàn các quán bar mà nhóm của Chiến đang hoạt động. Vốn là người có tiếng trong giới giang hồ thế nên khi quay trở lại với con đường cũ ông Sinh rất được đàn em tín nhiệm và tôn trọng. Tuy nhiên, tại quán bar này ông vô tình gặp một cô gái giống với con gái mình. Liệu đó có phải Phương Nam?

Đón xem tập 26 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN