Khủng Long, cậu là ai? là câu chuyện ngôn tình của “cô nàng cận thị” Linh (Linh Ngọc Đàm), trong một lần gặp tai nạn, Linh đã được một chàng trai giúp đỡ và “trúng tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên, Linh chỉ có một manh mối duy nhất để tìm ra chàng trai này chính là chiếc mũ hình khủng long mà anh ta bỏ quên. Sau khi gặp được Khánh (nam chính) ở tập 1, cậu bạn có chiếc mũ khủng long giống hệt cái mà Linh đang giữ, Linh tin rằng Khánh chính là chàng trai định mệnh mà mình đang tìm và cô nàng đã tìm cách xác minh điều đó trong tập 2.

Bên cạnh đó, một người bạn thân của Khánh là Minh cũng thích Linh. Anh chàng luôn âm thầm theo dõi Linh và đã giúp Linh thực hiện mong muốn ngắm hoàng hôn trọn vẹn giữa lòng thành phố. Càng tiếp xúc với cả hai, Linh càng nhận ra “chàng trai định mệnh” mình đi tìm không phải Khánh mà chính là Minh. Phim Khủng Long, cậu là ai? kết thúc với cảnh Linh và Minh nhận ra nhau, tay trong tay dưới ánh hoàng hôn cực lãng mạn.

Linh Ngọc Đàm tìm được soái ca khủng long: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt! ảnh 0

Linh Ngọc Đàm tìm được soái ca khủng long: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt! ảnh 1Khép lại năm 2019 với dự án phim ngắn nhẹ nhàng và ngọt ngào, hot streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ: “Đây là món quà Linh dành tặng người hâm mộ trong dịp lễ và năm mới, đồng thời cũng là dự án khép lại năm 2019 và mở ra năm 2020 cho Linh Ngọc Đàm. Nhìn thấy phản ứng tích cực từ người hâm mộ, Linh cảm thấy rất hạnh phúc và vô cùng trân trọng những tình cảm quý báu đó. Nếu được ủng hộ, Linh sẽ thực hiện thêm phim ngắn về hai nhân vật Linh - Minh này. Trong tương lai, Linh Ngọc Đàm cũng sẽ tiếp tục trau dồi khả năng diễn xuất và chắc chắn sẽ mang thêm nhiều dự án phim ngắn khác như gửi đến fans trong thời gian gần nhất”.

Linh Ngọc Đàm tìm được soái ca khủng long: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt! ảnh 2Linh Ngọc Đàm tìm được soái ca khủng long: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt! ảnh 3Là nàng hot streamer xinh đẹp và sở hữu kênh Youtube, Fanpage hơn 1.000.000 người theo dõi, Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những streamer đa tài được đông đảo người hâm mộ yêu thích nhất hiện tại. Chẳng những góp mặt trong những dự án phim ảnh, MV ăn khách, cô còn là cái tên phủ sóng nhiều gameshow truyền hình và sự kiện giải trí nhờ sự duyên dáng và ngoại hình thu hút.