Phim Ảnh

Tập 16 'Mặt nạ hạnh phúc': NSƯT Chiều Xuân 'cứng họng' trước màn đáp trả 'cực gắt' từ osin Ngọc Anh

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Tập 16 "Mặt nạ hạnh phúc": Hân ngang nhiên nắm thế trong nhà, bà Trang cay cú vì chịu thua trước một đứa giúp việc.

Thuận bị đuổi việc trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc, bộ phim như trút được một "nữ hoàng drama". Tuy nhiên người cay cú nhất vẫn là bà Trang (NSƯT Chiều Xuân), đường đường là một bà chủ nay lại bị một đứa osin điều khiển.

Trong tập 16 Mặt nạ hạnh phúc bà Trang lẩm bẩm cáu gắt: "Con ranh này ghê gớm thật đấy, đúng là mình quá chủ quan khinh địch. Cũng tại anh cả cơ, đáng nhẽ đánh xe vào gara ô tô thì anh phải khóa cửa lại chứ". Chưa biết nguồn cơn từ đầu mà Hân có trong tay đoạn ghi âm nên ông Huấn và bà Trang chỉ biết lục tung chiếc ô tô nơi hai người thường xuyên hò hẹn để tìm bằng chứng.

Ông Huấn cũng cay cú chẳng kém gì người tình của mình liền hỏi: "Em có muốn anh dạy cho nó một bài học không? Nó mà ho he mình kiện ngược vụ đặt máy ghi âm xâm phạm đời tư của người khác." Nhưng bà Trang lại lo lắng đến việc mọi chuyện mà bị phanh phui lúc này là bao công sức trước đây "đổ sông đổ bể". Vừa bị mang danh ngoại tình vừa ảnh hưởng tới kế hoạch định cư nước ngoài nên bà Trang không dám mạnh động.

Vẫn chưa hết tức giận vụ lần trước, nay bà Trang lại bắt gặp Hân ngủ trong phòng con gái mình. Bà ta đỏng đảnh, chua ngoa nói thẳng vào mặt giúp việc: "Phận con ở lại ngang nhiên nhảy lên giường cô chủ để nằm, tôi phải gọi cô là chị osin chắc. Chị cũng lắm trò thật đấy, lấy lòng ông chủ, hất cẳng con Thuận, giăng bẫy bà chủ và giờ còn là diễn viên đóng thế."

Đáng nói Hân cũng chẳng sợ bà chủ, thậm chí còn nạt nộ lại: "Ngoài cái máy ghi âm kia, cháu còn vô số bản ghi âm khác. Cháu chỉ cần mất một sợi tóc thì tất cả các bản ghi âm sẽ được đem đi trình báo, tốt nhất cô để cháu yên để cháu còn làm việc nhà và chăm sóc cụ."

Thực chất trong gia đình bà Trang, Hân chẳng ưa gì ai. Cô ở lại là vì mục đích cá nhân nhưng có một người Hân yêu quý thật lòng chính là cụ Tính. Hân chăm sóc cụ thật lòng, yêu thương cụ thật lòng bởi mỗi khi ở cạnh cụ Tính Hân đều nhớ về người bà của mình. Những việc mà Hân làm cho cụ Tính không ai có thể phủ nhận, không ít lần Hân cứu cụ khỏi sự đày đọa của con dâu, tình hình sức khỏe của cụ tốt lên cũng nhờ Hân chăm sóc. 

Tập 17 Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa ngày mai ngày 6 tháng 8 trên kênh SVTV6-FIM360 và ViettelTV.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN