Phim Ảnh

Tập 15 Itaewon Class, Park Saeroyi quỳ gối để cứu Yi Seo, khán giả: 'Đừng mắng biên kịch, phim bám sát nguyên tác webtoon'

Migi
Chia sẻ

Saostar - Tập 15 của Tầng lớp Itaewon Class gây tranh cãi trước cảnh Park Saeroyi quỳ gối dưới chân kẻ thù để cứu Yi Seo. Nhiều khán giả lên tiếng mắng nhiếc biên kịch vì hành động của anh chủ, nhưng cũng có fan bảo vệ vì nguyên tác webtoon giống như vậy.

Trailer Itaewon Class.

Ở tập 15 Tầng lớp Itaewon, sau khi cứu Jang Geun Soo khỏi vụ đâm xe, Park Saeroyi (Park Seo Joon) bị đánh ngất và đưa đi với Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Trong lúc Saeroyi bị bất tỉnh đưa tới phòng phẫu thuật, Yi Seo và Geun Soo bị Jang Geun Won nhốt lại và ra sức hành hạ. Nhờ kế hoạch đánh lén bất ngờ, cả hai thoát khỏi Jang Geun Soo nhưng lại một lần nữa gặp nguy hiểm khi rơi vào tay đại ca Hee Hoon.

Về phần Saeroyi vừa tỉnh lại đã gấp rút đi tìm Geun Won để cứu Yi Seo. Bất chấp sự ngăn cản của Soo Ah, Saeroyi đã hạ mình đến gặp Jang Dae Hee để tìm tung tích của Geun Won. Trong phân cảnh này, Saeroyi đã phải quỳ xuống trước mặt Jang Dae Hee theo yêu cầu của kẻ thù để cứu tính mạng của người mình yêu.

Saeroyi chấp nhận quỳ xuống trước mặt Jang Dae Hee theo yêu cầu của kẻ thù để cứu tính mạng của người mình yêu.

Ngay sau khi tập phim kết thúc, khán giả lập tức đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh cảnh Saeroyi chịu khuất phục trước kẻ thù để cứu Yi Seo. Một số người cho rằng đây là tình tiết kém thuyết phục, chỉ trích biên kịch vì xây dựng cảnh phim quá cẩu huyết, không phù hợp với tính cách nhân vật và có phần ủy mị.

Hành động này khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng, cho rằng chính nó đã biến bộ phim thành một tác phẩm ngôn tình rẻ tiền.

Trước đây, vì không chịu quỳ gối trước kẻ thù mà Saeroyi đã phải ngồi tù bởi hành động của mình. Thế mà giờ đây, anh chàng lại sẵn sàng quỳ xuống trước mặt Jang Dae Hee chỉ vì một cô gái. Mặc dù tình tiết này cho thấy sự yêu thương thật lòng của Saeroyi với Yi Seo nhưng nhiều người vẫn không thể dễ dàng chấp nhận sự thỏa hiệp này.

Khán giả tỏ ra bất bình với biên kịch, thất vọng vì nhân vật chính không còn đi theo lý tưởng ban đầu.

Tuy nhiên, đừng vội chửi mắng biên kịch vì thực chất, đây không phải tình tiết mà nhà văn Jo Gwang Jin tự nghĩ ra cho nhân vật. Đây chỉ là một tình tiết có sẵn và phim chỉ bám sát theo những gì được thể hiện trong webtoon mà thôi.

Tuy nhiên, một số người khác cũng biện giải giúp biên kịch rằng đây vốn dĩ chỉ là 1 tình tiết có sẵn trong webtoon mà thôi.

Thậm chí, những bạn đã đọc qua webtoon Itaewon Class còn khẳng định, truyện có thêm những đoạn “ngược' hơn cả những gì khán giả đang xem trên phim.

Thực ra phim chỉ đi đúng với nguyên tác ban đầu.

Chỉ còn 1 tập nữa là bộ phim Tầng lớp Itaewon sẽ kết thúc. Sau cuộc hành trình dài đấu tranh, Saeroyi đã chấp nhận buông bỏ nhiều thứ, trong đó có cả chấp niệm về cái chết của cha mình với mối thù 15 năm. Giờ đây, liệu hành động khuất phục của Saeroyi có tạo nên cơ hội để anh cứu sống người mình yêu? Đón xem tập cuối của Tầng lớp Itaewon vào ngày 21/03/2020 trên kênh jTBC và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN