Tập 15 phim Mê Cung trở lại với nhiều diễn biến gay cấn hơn bao giờ hết, Việt Sói sau khi thoát chết, đang giữ trong tay mình cả Hiền và Lam Anh làm con tin để tra hỏi về thân phận thật sự của Khánh.  Một lần nữa, khán giả lại mong đợi sự xuất hiện của Khánh, anh có kịp thời cứu mạng hai cô gái hay không?

Ơn giời, cuối cùng Mê Cung đã kịch tính trở lại rồi! Ơn giời, cuối cùng Mê Cung đã kịch tính trở lại rồi!

Cứ ngỡ sau bao lần liều mạng, bày kế và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn, Khánh (Hồng Đăng) đã chiếm trọn niềm tin của Cường Lâm (Nghệ sĩ Công Lý) và có nhiều cơ hội hơn để kết liễu băng nhóm ma túy này. Thế nhưng, Cường Lâm lại cho khán giả thấy rằng con người hắn không hề đơn giản, minh chứng bằng việc đưa ra một thử thách hết sức khốc liệt với Khánh.

Hiền - cấp dưới, cũng là đồng nghiệp của Khánh, sau khi bị Việt Sói bắt cóc giờ đây phải đối diện với cái chết từ chính tay người đội trưởng của cô. Giết nó, mày sẽ được thừa nhận, nếu không mày sẽ chết là lời Cường Lâm nói với Khánh, trong giây phút nghẹt thở đó, để bảo vệ tính mạng và cả chuyên án, Khánh buộc phải xuống tay với Hiền (Huyền Trang).

Tập 15 phim Mê Cung: Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải xuống tay với đồng đội Hiền ảnh 1

Tập 15 phim 'Mê Cung': Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải 'xuống tay' với đồng đội Hiền. Tập 15 phim 'Mê Cung': Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải 'xuống tay' với đồng đội Hiền.

Có thể thấy rằng, công việc hình sự đòi hỏi cảnh sát phải hy sinh rất nhiều thứ. Cận kề với những giây phút sinh tử, họ vẫn phải cẩn trọng và tìm mọi cách để bảo vệ an toàn cho đồng đội, cơ quan. Trước khi đưa ra quyết định “một sống một còn” này, Khánh vẫn còn tỉnh táo và tính toán kỹ càng. Anh và đội điều tra đã nghi ngờ về khổ nhục kế của Việt Sói và Cường Lâm chuẩn bị sẵn cho mình.

Vì vậy, khi bị bọn chúng gài bẫy, Khánh không quá bất ngờ, ngược lại, anh đã nhanh trí nhớ đến mặt dây chuyền Hiền đeo trước cổ. Nhờ bắn vào miếng kim loại đó, tính mạng của Hiền không những được an toàn mà Khánh cũng giữ được Cường Lâm tha mạng.

Tập 15 phim Mê Cung: Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải xuống tay với đồng đội Hiền ảnh 3

Mặt khác, Đông Hòa (Việt Anh) cùng Khánh luôn muốn em gái cũng như người yêu mình an toàn và không dính dáng đến vụ án phức tạp này nữa. Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) cũng khẳng định tình yêu của mình với Khánh khi cô luôn bên cạnh và thấu hiểu cho những khó khăn và tâm trạng của người yêu. Ngoài ra, sau bao lần thất bại vì tự ý hành động, Lam Anh vẫn chưa chịu bỏ thói “rút dây động rừng”. Ngay khi biết được danh tính người tình của bà Nghi, cô đã nhanh chóng “tố cáo” trực tiếp với ông Nghĩa.

Xem thêm: Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?

Tình cảm của Khánh và Lam Anh ngày càng khắng khít hơn. Tình cảm của Khánh và Lam Anh ngày càng khắng khít hơn.
Lam Anh có vẻ khá nóng vội khi đến “tố cáo” ông Nghĩa. Lam Anh có vẻ khá nóng vội khi đến “tố cáo” ông Nghĩa.

Việt Sói sau khi may mắn giữ được mạng sống, lại được Cường Lâm trao nhiệm vụ đưa được cái đầu của Dương vô diện về cho hắn thì bất ngờ bị giết chết. Bên cạnh đó là những bằng chứng cũng như dấu vết để lại cho thấy hung thủ không ai khác chính là Dương vô diện. Vậy Dương vô diện là ai? Mọi nghi ngờ đổ lên đầu người có nhiều cơ hội bên cạnh Việt Sói nhất là Quang Lác - đàn em thân cận nhất của hắn.

Cái chết của Việt Sói khiến Cường Lâm và cảnh sát đều 'lao đao'. Cái chết của Việt Sói khiến Cường Lâm và cảnh sát đều 'lao đao'.

Cường Lâm luôn ăn không ngon, ngủ không yên vì sợ cái chết có thể đến với mình bất cứ lúc nào thì giờ đây, hắn có thể thở phào nhẹ nhõm. Mọi chuyện xem chừng đã êm xuôi thì trong một phút giây mất cảnh giác, Dương vô diện, kẻ đeo mặt nạ gây ám ảnh lại xuất hiện hòng muốn lấy đi tính mạng Cường Lâm. Lần này, kẻ mà nhiều người ít nghi ngờ nhất, chính là Nghĩa - tên kế toán luôn bị Lam Anh nghi ngờ là ngoại tình với bà Nghi, ẩn mình sau lớp mặt nạ đã lộ diện. Thì ra, đấy là kế hoạch của Khánh và Cường Lâm đã xây dựng hòng dụ con rắn độc ra khỏi hang bấy lâu nay.

Tập 15 phim Mê Cung: Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải xuống tay với đồng đội Hiền ảnh 7

Có đúng là vụ án đã khép lại khi cái tên Dương vô diện cuối cùng đã phơi bày ra ánh sáng? Trong phút giây chạy trốn Khánh, ông Nghĩa bất ngờ nhắc về thân phận cũng như cái chết của bố Khánh. Điều này khiến Khánh thật sự hoang mang và mất cảnh giác. Lúc bấy giờ, một nhân vật bí ẩn xuất hiện gây thương tích cho Khánh và tước đi mạng sống của ông Nghĩa. Nhân vật bí ẩn này là ai, có vai trò và mối quan hệ như thế nào với Dương vô diện?

Xem thêm: Tập 13 phim ‘Mê Cung’: Tiêu điểm ngành hình sự - cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm ma tuý

Tập 15 phim Mê Cung: Để bảo toàn tính mạng, Khánh buộc phải xuống tay với đồng đội Hiền ảnh 8

Hãy đón xem diễn biến của tập tiếp theo của Mê Cung lúc 21h30 trên VTV3, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần nhé.