Tập 14 phim Mê Cung quay trở lại với nhiều diễn biến bất ngờ hơn bao giờ hết. Không ai ngờ rằng, Khánh (Hồng Đăng), từ một cảnh sát chìm từng vướng phải ánh mắt nghi ngờ của cha con Cường Lâm, nay lại trở thành tay say đắc lực và đáng tin cậy nhất của hắn. Trong khi đó, Việt Sói (Duy Hưng) đã may mắn giữ lại được tính mạng sau khi được đàn em giúp khâu lại vết thương. Thế nhưng, kể từ khi bị Cường Lâm khép vào tội phản bội, trong hắn luôn nuôi ý định trả thù Khánh, người đã khiến hắn nửa sống nửa chết.

Tập 14 phim ‘Mê Cung’: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? Việt Sói thành công trả thù? Tập 14 phim ‘Mê Cung’: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? Việt Sói thành công trả thù?

Không chỉ nội bộ băng nhóm Cường Lâm đang tồn tại những lục đục nội bộ, chính đội điều tra cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự. Mối tình tay ba giữa Hiền (Huyền Trang) và hai chàng trai cảnh sát Bình (Phan Thắng), Thanh bỗng nhiên hình thành những mâu thuẫn nhất định. Tuy nhiên, Thanh đã không thể bảo vệ người mình yêu khi đối đầu với Việt Sói. Lần này, hắn xông thẳng vào “căn cứ” của đội điều tra tại làng Thanh Động khi Bình và Quyết đã bị đánh lạc hướng bởi một manh mối khác.

Xem thêm: Tập 13 phim ‘Mê Cung’: Tiêu điểm ngành hình sự – cảnh sát Khánh ra tay cứu mạng tên trùm ma tuý

Tập 14 phim Mê Cung: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? ảnh 1Một lần nữa, Hiền rơi vào tay Việt Sói. Với ý định trả thù của mình, hắn dùng mọi thủ đoạn với cô gái duy nhất của đội điều tra để tìm bằng được thông tin về Khánh. Vậy vị trí của Khánh tại băng Cường Lâm đang như thế nào? Sau pha cứu mạng ở tập trước, liệu niềm tin của Cường Lâm (Nghệ sĩ Công Lý) đối với Khánh có được củng cố? Trái với kỳ vọng của khán giả, ngay khi gặp lại, tên trùm ma tuý lập tức chỉa súng vào đầu Khánh và hỏi rằng anh có phải cảnh sát hay không.

Tập 14 phim Mê Cung: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? ảnh 2

Điều này đã khiến khán giả trải qua một phen “hú vía”. May thay, Khánh vẫn đủ bình tĩnh để thoát khỏi cái bẫy thử lòng mà Cường Lâm đưa ra. Giờ đây, bất chấp sự phản đối của con gái, tên trùm ma tuý dường như đã hoàn toàn tin tưởng Khánh. Hắn ta thậm chí còn khen ngợi hết lời tài buôn ma tuý của đàn em.

Tập 14 phim Mê Cung: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? ảnh 3

Trở lại với cuộc chiến số tiền thừa kế, Đông Hòa không chỉ mong muốn em gái mình là Lam Anh được an toàn, anh ta còn nuôi tham vọng số tiền kếch xù sẽ thuộc về tay mình. Ngoài ra, một kẻ đang thèm khát số tiền không kém – Thịnh – sau khi có được số tiền 1 tỷ từ Lam Anh, hắn quay cuồng trong cơn nghiện ma túy đến nỗi nổi máu giết người. Trong cơn nghiện, Thịnh đã vô tình đưa thông tin về Việt Sói vốn đang ẩn mình với cảnh sát cho đội điều tra.

Tập 14 phim Mê Cung: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? ảnh 4
Sau “sự cố” tự hành động khiến Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) mất đi số tiền 1 tỷ đồng, lần này, cô đã cẩn thận hơn bằng cách…trang bị thêm một chiếc nón. Nhiều lần theo dõi bà Xuân Nghi, cuối cùng nỗ lực của cô cũng mang lại kết quả. Vậy ra bà ấy không ra khỏi nhà để tham gia chuỗi đường dây ma tuý nào cả mà để gặp gỡ tình nhân. Đây cũng có thể là một manh mối quan trong chứng minh sự rạn nứt tình cảm từ trước giữa ông Lê Vương và bà Xuân Nghi khi 49 ngày để tang còn chưa kết thúc.

Sự “cải thiện” khá đáng khen của Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh). Sự “cải thiện” khá đáng khen của Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh).

Song, việc điều tra mối quan hệ sai trái của mẹ kế của Lam Anh chẳng còn quan trọng nữa khi Việt Sói vô tình cũng xuất hiện tại đó. Không chút chần chừ, cô nhanh trí bám theo mà chưa kịp thông báo cho Khánh hay bất kì thành viên nào của đội hình sự. Vì dường như hắn chỉ vừa ra ngoài mua một món đồ nhỏ nào đấy, đồng nghĩa rằng nơi cư trú của Việt Sói có lẽ cũng không quá xa.

Xem thêm: Tập 12 phim ‘Mê Cung’: Bước vào cuộc chiến tài sản, Khánh sẽ trả giá rất đắt nếu mắc sai lầm

Tập 14 phim Mê Cung: Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? ảnh 6

“Một thân một mình” hành động, không trang bị vũ khí, mọi điều bất lợi như thế cũng không hề khiến Lam Anh chùn bước. Cửa nhà đã khoá, cô vẫn còn có thể sử dụng chiêu thức “cây nhà lá vườn” – trèo tường vào nhà. Quan sát từ khe hẹp cửa sổ, không khó để Lam Anh nhận ra Hiền, trong tình trạng bị hành hạ, đánh đập. Dù đau đớn như thế, cô cảnh sát bé nhỏ nhưng kiên cường vẫn không hé răng nửa lời.

Thua keo này… Thua keo này…
ta bày keo khác. ta bày keo khác.
Hiền và Lam Anh cùng bị Việt Sói giam giữ. Hiền và Lam Anh cùng bị Việt Sói giam giữ.
Lam Anh không thể thoát khỏi tay Việt Sói. Lam Anh không thể thoát khỏi tay Việt Sói.
Hiền (Huyền Trang) bị tra tấn dã man. Hiền (Huyền Trang) bị tra tấn dã man.

Sử dụng điện thoại ghi hình với mong muốn có thể cung cấp bằng chứng cho đội hình sự, không ngờ Lam Anh lại bị chúng “phản chủ”. Chưa kịp khen ngợi sự bản lĩnh của cô, đã phải trách sao cô gái này lại vô ý đến như thế. Tình thế đang “dầu sôi lửa bỏng” lại…quên tắt chuông điện thoại. Dẫu đã cố chạy thoát ngay, nhưng sức lực của một cô gái sao có thể so với tên côn đồ Việt Sói vốn vừa hồi phục sau chấn thương.

Lam Anh không thoát khỏi tay Việt Sói? Lam Anh không thoát khỏi tay Việt Sói?

“Ép cung” Hiền và Lam Anh không thành công, hắn sử dụng súng như một biện pháp cuối cùng. Hai cô gái như cùng nhau “nín thở” không biết khi nào Việt Sói sẽ bóp còi, không biết khi nào thần chết sẽ gọi tên. Tuy vậy, cả hai vẫn kiên cường không nói ra thân phận thật sự của Khánh.

Trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc ấy, hy vọng duy nhất lúc bấy giờ chính là Khánh – người đang lần theo những vật chứng mà người yêu đã thông minh bỏ lại trên đường chạy trốn. Liệu Khánh sẽ đến kịp lúc để giải cứu bạn gái và đồng đội chứ? Hay hai cô gái phải chấp nhận thừa nhận sự thật để bảo toàn tính mạng?

Khánh (Hồng Đăng) lần theo những dấu vết người yêu để lại. Khánh (Hồng Đăng) lần theo những dấu vết người yêu để lại.

Hãy đón xem diễn biến của tập tiếp theo của Mê Cung lúc 21h30 trên VTV3, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần nhé.