Những hình ảnh hậu trường Táo Quân vừa mới được tung ra thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Được biết năm nay Quốc Khánh vẫn sẽ tiếp tục vào vai “Ngọc Hoàng”, cặp đôi Xuân Bắc và Công Lý đảm nhiệm vai Nam Tào - Bắc Đẩu. Bộ ba đã có những màn đối đáp hài hước, ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái trong thời khắc chuyển giao năm mới.

Xuân Bắc, Công Lý chăm chú đọc kịch bản. Xuân Bắc, Công Lý chăm chú đọc kịch bản.

Do lịch trình bận rộn của các nghệ sĩ nên các buổi tập Táo quân thường diễn ra khá muộn, thường vào khoảng 11 giờ đêm và kết thúc vào lúc 3 giờ sáng. Những hình ảnh các Táo tranh thủ ăn tối hoặc chợp mắt nằm nghỉ cho thấy hậu trường tập luyện vô cùng căng thẳng, vất vả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải có mặt trong mọi buổi tập để hướng dẫn cho các nghệ sĩ. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải có mặt trong mọi buổi tập để hướng dẫn cho các nghệ sĩ.
Nghệ sĩ Quốc Khánh tiếp tục làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân năm này chính là một tin vui với người hâm mộ. Nghệ sĩ Quốc Khánh tiếp tục làm Ngọc Hoàng trong Táo Quân năm này chính là một tin vui với người hâm mộ.
Cặp đôi Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng đang tập kịch bản cùng nhau. Cặp đôi Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng đang tập kịch bản cùng nhau.
Xuân Bắc trẻ trung với mái tóc uốn xoăn thời thượng. Xuân Bắc trẻ trung với mái tóc uốn xoăn thời thượng.

Cũng như những buổi tập trước, anh em diễn viên tiếp tục khớp kịch bản đồng thời chỉnh sửa lời thoại để tăng thêm phần hấp dẫn. Lần này, NSND Tự Long ngẫu hứng trổ tài thể hiện một câu hát theo 3 phong cách chèo, tuồng và cải lương gây ấn tượng với các anh em trong đoàn. Vì khả năng biến hóa, chế cháo các bài hát nhạc trẻ bằng nhiều phong cách khác nhau trong cùng một câu, nên Tự Long được đặt biệt danh là “Táo hát”.

Trước đó, nghệ sĩ Tự Long từng hát các bản hit Anh không đòi quà theo phiên bản chèo hay Nắm lấy tay anh theo phiên bản tuồng, chèo và cải lương khiến cư dân mạng bái phục. Khả năng này của anh vẫn sẽ được phát huy trong Táo quân 2018 để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Tự Long được mệnh danh là 'Táo hát' nhờ khả năng đặc biệt của mình. Tự Long được mệnh danh là 'Táo hát' nhờ khả năng đặc biệt của mình.
Đến các nghệ sĩ hài cũng phải cười nghiêng ngả với tài chế cháo của Tự Long. Đến các nghệ sĩ hài cũng phải cười nghiêng ngả với tài chế cháo của Tự Long.

Tự Long “chế” lời Vợ người ta.

Teen vọng cổ cũng được đưa vào.

Một số hình ảnh hậu trường tập luyện thú vị của Táo quân 2018:

Một khoảnh khắc thảnh thơi hiếm hoi của nghệ sĩ Công Lý trong buổi tập Một khoảnh khắc thảnh thơi hiếm hoi của nghệ sĩ Công Lý trong buổi tập
Chí Trung - Xuân Bắc Chí Trung - Xuân Bắc
NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi tập. NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi tập.
Mệt mấy cũng không quên chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau. Mệt mấy cũng không quên chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau.

Táo Quân 2018 sẽ được ghi hình vào cuối tháng 1 và lên sóng vào tối Giao thừa.