Phim Ảnh

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Saostar - "Sông đón trăng lên" đã có chuyển đổi nhanh chóng sau scandal của Jisoo.

Vào sáng ngày 08/03, nhà sản xuất phim truyền hình cổ trang Sông đón trăng lên đài KBS đã phát hành loạt ảnh tĩnh mới của Na In Woo trong tập 7. Trở lại ngày 05/03, nhà sản xuất quyết định "loại" Jisoo do những cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường. Thời điểm đó, Na In Woo được cho là sẽ thay thế vai trò On Dal của Jisoo. 

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 1
Jisoo.

Nguồn tin thông báo rằng nam phụ Mr. Queen sẽ xuất hiện lần đầu trong tập 9 và các cảnh có On Dal sẽ được chỉnh sửa nhiều nhất có thể từ tập 7 - 8. Tuy nhiên, để tối đa hóa chất lượng của bộ phim, đội ngũ sản xuất và các diễn viên đã làm việc khẩn trương để Na In Woo có thể xuất hiện sớm hơn dự định.

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 2
Na In Woo.

Với mái tóc buộc rối và nụ cười nhẹ nhàng, Na In Woo đã hóa thân thành On Dal tương đối hoàn hảo và cũng thể hiện sự ăn ý với Lady Sa (Hwang Young Hee) - một nhân vật giống như mẹ nam chính. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng sự rung cảm của Na In Woo cho nhân vật On Dal không hợp bằng Jisoo.

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 3

Hình ảnh thứ ba cho thấy một khía cạnh hoàn toàn mới và lôi cuốn của On Dal khi mặc quần áo và đầu tóc gọn gàng cùng với nét mặt nghiêm túc.

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 4

Đội ngũ sản xuất nhận xét: “Để mang đến cho người xem một bộ phim chất lượng hơn, sự xuất hiện của Na In Woo đã được đẩy lên trước đó. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với các diễn viên và nhân viên khác, những người đã cùng đồng tâm hiệp lực để biến điều này thành hiện thực".

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 5

Họ nói thêm: "Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đón xem tập 7 với sự mong đợi cho On Dal do Na In Woo thể hiện, người đã khiến mọi người trên trường quay phải thốt lên đầy kinh ngạc, 'Đó là On Dal', khoảnh khắc anh ấy xuất hiện trước máy quay trong trang phục cổ trang".

Tạo hình Na In Woo trong 'Sông đón trăng lên': Thua xa Jisoo! Ảnh 6

Mời các bạn đón xem tập 7 Sông đón trăng lên được phát sóng lúc 9h30 tối nay (08/03).

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN