Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khen khí chất hơn Tiểu Long Nữ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả khen lấy khen để, còn so sánh với Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi.

Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang được quan tâm nhất hiện nay. Phim đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi diễn viên hạng A Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện năm 2017.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau tạo hình mới, đầy khí chất của Triệu Lệ Dĩnh trong phim. Theo đó, chỉ với một vài khoảnh khắc, nữ diễn viên đã được khen đẹp thoát tục, sang hơn cả nhân vật huyền thoại Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi đóng trong cùng một tạo hình.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khen khí chất hơn Tiểu Long Nữ Ảnh 1

Cụ thể, trong bức ảnh được lan truyền, Triệu Lệ Dĩnh trông đẹp thoát tục trong trang phục màu trắng, tóc đen dài được chải sang hai bên. Dù ảnh khá mờ nhưng vẫn không che được khí chất thần tiên của nữ diễn viên.

Qua ảnh, nhiều người dự đoán, lúc này nhân vật Thẩm Ly do Lệ Đĩnh đóng đang ở nhà của Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) - một chàng ngư dân mà cô vô tình gặp phải. Thẩm Ly sau khi mất linh lực sẽ bắt đầu cuộc sống bình dị nhưng ngọt ngào của người phàm.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khen khí chất hơn Tiểu Long Nữ Ảnh 2

Tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh đã gây sốt cộng đồng mạng ngay sau khi được lan truyền. Theo đó, cư dân mạng dành "cơn mưa lời khen" cho nhan sắc xinh đẹp, thoát tục của nữ diễn viên. Họ cho rằng, so với các ảnh leak trước đây của Thẩm Ly, tạo hình lần này có vẻ đơn giản hơn nhưng vẫn đẹp theo một cách rất riêng.

Xem thêm tại: Dương Tử bị mắng vì xem thường IQ khán giả với tạo hình giả trai: Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mà học hỏi

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khen khí chất hơn Tiểu Long Nữ Ảnh 3

Ngoài ra, có người nhận thấy tạo hình mới này của Lệ Dĩnh trông rất giống với nhân vật Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi đóng cách đây 16 năm. Họ nhận thấy cả hai nữ diễn viên đều trông rất xinh đẹp khi cùng diện trang phục trắng, cùng mái tóc đen dài được chải gọn gàng hai bên. Thậm chí, có người nhận xét rằng, nhìn thoáng qua, Thẩm Ly do Lệ Dĩnh đóng nhìn có vẻ sang trọng hơn cả Tiểu Long Nữ.

Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang được đầu tư quy mô lớn. Phim vừa tung poster cá nhân của nam - nữ chính để phục vụ cho công tác tuyên truyền, chưa ấn định ngày lên sóng.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh được khen khí chất hơn Tiểu Long Nữ Ảnh 4

Xem thêm tại: Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh cướp 'người yêu' của Dương Mịch nhưng lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN