Phim Ảnh

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong phim mới Tình Nhã tập (Âm dương sư) nhận phải gạch đá của cư dân mạng khi nhân vật của nam diễn viên trông như thái giám.

Bộ phim điện ảnh Tình nhã tập mà mọi người mong đợi bấy lâu nay cũng đã chính thức tiết lộ trailer vào hôm nay (13/11) thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tình nhã tập chủ yếu xoay quanh câu chuyện Âm Dương sư - Tình Minh (Triệu Hựu Đình) trong thời gian hoàn thành sứ mệnh theo di mệnh của sư phụ đã quen biết được võ sĩ Phó Nhã (Đặng Luân), mọi người cùng nhau liên thủ trảm xà diệt yêu.

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 1
Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 2
Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 3

Dù tình tiết hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhưng bước đầu Tình nhã tập vẫn gây nhiều thất vọng cho khán giả khi đạo diễn Quách Kinh Minh tung những tấm poster nhân vật của dàn diễn viên.

Xem thêm: 'Tình Nhã tập': Triệu Hựu Đình - Đặng Luân có vượt mặt Trần Khôn - Châu Tấn?

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 4

Không ít cư dân mạng bày tỏ lớp trang điểm của Tình Minh của Triệu Hựu Đình còn đậm hơn so với diễn viên nữ, không khác gì những nhân vật thái giám như trưởng quản của Đông Xưởng cả.

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 5

Từ tấm hình được đăng tải có thể thấy, lớp phấn trên mặt của Triệu Hự Đình vô cùng "giả trân", không còn nét tự nhiên mà trắng bệch như "cương thi".

Tạo hình của Triệu Hựu Đình trong 'Âm dương sư' bị chê như thái giám Ảnh 6

Có điều vẫn chưa thể nói trước được điều gì khi Triệu Hựu Đình hoàn toàn có thể chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất của mình. Chúng ta cùng nhau chờ xem khi phim được công chiếu nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN