Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình cổ trang của Bạch Kính Đình trong Thiên Thịnh Trường Ca leo thẳng top 1 hot search vì quá đẹp

Bình Thanh
Chia sẻ

Bạch Kính Đình hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả với tạo hình cổ trang trong Thiên Thịnh Trường Ca.

Mới đây, tên của Bạch Kính Đình bất ngờ xuất hiện trên bảng xếp hạng hot search của Weibo, sau đó chỉ ít phút, từ khóa Bạch Kính Đình cũng leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng này. 

Lý do cho hiện tượng này chính là vì tạo hình cổ trang quá xuất sắc của nhận vật Cố Nam Y mà Bạch Kính Đình thủ vai trong bộ phim Thiên Thịnh Trường Ca. Bên cạnh nam chính Ninh Dịch (Trần Khôn) và nữ chính Phượng Tri Vi (Nghê Ni), Cố Nam Y là điểm sáng lưu luyến trong lòng khán giả.

Tạo hình cổ trang của Bạch Kính Đình trong Thiên Thịnh Trường Ca leo thẳng top 1 hot search vì quá đẹp Ảnh 1

Đây là vai diễn cổ trang đầu tay của Bạch Kính Đình, cũng là một vai có độ thử thách cao đối với nam diễn viên. Thoát khỏi những vai diễn thuộc dạng "mỳ ăn liền" trong các bộ phim thanh xuân vườn trường, Bạch Kính Đình được mong đợi là sẽ chuyển mình nhờ vai diễn Cố Nam Y trong Thiên Thịnh Trường Ca. 

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm đối với thể loại phim cổ trang nhưng dường như màn thể hiện của anh chàng đã phần nào chinh phục được trái tim của khán giả. 

Tạo hình cổ trang của Bạch Kính Đình trong Thiên Thịnh Trường Ca leo thẳng top 1 hot search vì quá đẹp Ảnh 2

Sở hữu làn da trắng, các đường nét khuôn mặt mềm mại, Bạch Kính Đình đã chiêu đãi người xem bằng một bữa tiệc nhan sắc thực thụ. Mỗi khi xuất hiện, vẻ đẹp của nhân vật Cố Nam Y thậm chí còn lấn át nam nữ chính. 

Có thể nói, Bạch Kính Đình đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp phong lưu nhưng cũng hết sức trầm lắng của nam nhân Cố Nam Y. Chính vì điều đó, nhan sắc của nam diễn viên bỗng nhiên hot trở lại sau gần 4 năm Thiên Thịnh Trường Ca lên sóng. 

Tạo hình cổ trang của Bạch Kính Đình trong Thiên Thịnh Trường Ca leo thẳng top 1 hot search vì quá đẹp Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả trước tạo hình cổ trang của Bạch Kính Đình:

- Nghe nói là bộ phim cổ trang đầu tay mà Bạch Kính Đình tham gia nhưng có vẻ hợp không ngờ luôn đó. Xem mà quên mất Trần Khôn mới là nam chính vì nam phụ quá xuất sắc.

- Bạch Kính Đình tạo hình hiện đại đẹp 10 thì chắc tạo hình cổ trang phải xuất sắc 1000. Trông phong lưu lãng tử nhưng cũng mong manh đến lạ.

- Bạch Kính Đình thật sự rất hợp với tạo hình và với vai diễn này. Cứ mỗi khi Cố Nam Y xuất hiện là y như rằng sáng bừng cả một khung hình, hút mắt lắm luôn.

- Diễn xuất của Bạch Kính Đình không được đánh giá cao nhưng nhan sắc thì thuộc hàng top đó. Nhìn loạt ảnh và loạt GIF cũng đủ thấy ngoại hình của cậu này sáng đến mức nào. 

Trong Thiên Thịnh Trường Ca, Bạch Kính Đình vào vai Cố Nam Y, một nam nhân tự kỷ bị gia đình ruồng bỏ, được thủ lĩnh Huyết Phù Đồ thu nạp, coi Phượng Tri Vi là người quan trọng nhất trong đời. Sau này Cố Nam Y trở thành tông chủ của Huyết Phù Đồ. Để đón xem màn thể hiện của Bạch Kính Đình trong Thiên Thịnh Trường Ca, khán giả có thể xem lại tất cả các tập của bộ phim hiện đã có trên nền tảng Netflix. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác từng chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN