Phim Ảnh

Tăng Thuấn Hi tiếp tục hợp tác với nàng idol chuyên đóng cổ trang, Cnet chưa gì đã nghĩ phim sẽ hỏng bét

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - 'Nói anh hùng ai mới là anh hùng' vừa khai máy vào ngày 16/11 nhưng đã làm cho khán giả lo lắng vì dàn diễn viên trẻ với vốn kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi.

Phim võ hiệp Nói anh hùng ai mới là anh hùng cuối cùng đã khai máy, dàn diễn viên của phim hoàn toàn giống với những tin đồn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng vì diễn xuất của các diễn viên vì kinh nghiệm của cả ba người vẫn còn khá "non nớt".

Nói anh hùng ai mới là anh hùng được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An. Tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên là Tăng Thuấn Hi, Dương Siêu Việt, Lưu Vũ Ninh. Phim kể về chàng trai trẻ với tính cách hiền lành Vương Tiểu Thạch xuống núi du ngoạn và trùng hợp quen Bạch Sầu Phi, Ôn Nhu, Tô Mộng Chẩm, Tuyết Thuần,... 

Bốn người họ đã xây dựng nên một tình bạn đẹp và Vương Tiểu Thạch từ một chàng trai ngốc nghếch đã viết nên một câu chuyện "anh hùng". 

Tăng Thuấn Hi gây ấn tượng cho khán giả với vai diễn Trương Vô Kỵ. Gần đây, anh chàng đã góp mặt trong bộ phim hiện đại Mất dấu 3 với vai diễn Madman nhưng không được khán giả nhắc đến nhiều. Trong Nói anh hùng ai mới là anh hùng, Tăng Thuấn Hi đảm nhận vai diễn nam chính Vương Tiểu Thạch.

Nữ chính Ôn Nhu sẽ do Dương Siêu Việt đảm nhận. Từ sau khi rời khỏi nhóm Rocket Girls 101, tài nguyên (dự án) đến với cô nhiều hơn trước. Tuy không xuất thân từ trường lớp liên quan đến phim ảnh nhưng cô liên tiếp đóng vai nữ chính trong Thư thính phượng minh Em đến cùng mùa hè. 

Diễn xuất của cô không có để nhiều ấn tượng đặc sắc, cũng chính vì lý do này mà nhiều khán giả mê phim võ hiệp lo sợ cô sẽ phá hỏng bộ phim này. 

Lưu Vũ Ninh trong vai Bạch Sầu Phi từ một ca sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội "đá sân" sang làm nghệ sĩ và thậm chí là bước chân vào mảng phim ảnh, diễn xuất của anh cũng khiến khán giả e ngại. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN