saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

'Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm' của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt phim của Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận

Bá Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Dù mới chỉ lên sóng từ ngày 14/8 nhưng phim mới của nàng “tiểu hoa” Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt phim của 2 đàn chị Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận để đứng đầu về lượt người xem.

Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm sự trở lại bùng nổ của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bộ phim về nàng Lệ Cơ trong cung nhà Tần mới lên sóng đầu tuần này một lần nữa chứng minh sức nóng của cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phim khởi đầu với rating không thể thuận lợi hơn 0,98. Với mức rating gần mốc 1 bộ phim dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng vượt mặt hai đàn chị Lưu Thi Thi và Đàm Tùng Vận trong cuộc đua rating ba bộ phim Túy Linh Lung, Từng đóa bọt sóngTần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm.

Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua…

Túy Linh Lung của Lưu Thi Thi…

Từng đóa bọt sóng của Đàm Tùng Vận.

Bên cạnh đó, chỉ số truyền thông của cô còn đứng đầu trên truyền thông Trung Quốc, tên của Địch Lệ Nhiệt Ba được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xứ Trung, vượt qua Lưu Thi Thi ở vị trí thứ 2 và Đàm Tùng Vận ở vị trí số 6.

Tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba đang đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông Trung Quốc.

Tuy nhiên, cả Túy Linh LungTừng đóa bọt sóng đang bước vào hồi gây cấn,  liệu Tần thời mỹ nhân minh nguyệt tâm có giữ vững phong độ trong cuộc chiến rating tiếp theo. Chúng ta hãy chờ xem.

 Hẹn hò giấu mặt Lục Nghị, Tưởng Hân có tiếp tục gây bão ?

Sau thành công gây bão của Danh nghĩa nhân dân, Hoan tụng lạc 2 hồi đầu năm “ông bố chân dài”  Lục Nghị và “hoa phi nương nương“ Tưởng Hân hợp tác trở lại với Hẹn hò giấu mặt. Bộ phim kể về Hạ Thiên gái ế 28  tuổi và hành trình đi tìm kiếm người đàn ông của đời mình. Trước những lời thúc giục “lấy chồng” của mọi người trong gia đình, Hạ Thiên đã đánh cược với mẹ sẽ  giảm cân và dẫn  được một người đàn ông hoàn hảo về trong đám cưới em gái. Nghe lời bạn thân, cô đi tham gia buổi  hẹn hò giấu mặt. Tình cờ cô gặp trúng người đàn ông kiêu ngạo Dương Thạc, người hàng xóm đáng ghét kiêm luôn gã đồng nghiệp khó chịu. Liệu Dương Thạc là oan gia ngõ hẹp hay chân mệnh trời định của Hạ Thiên?

Lục Nghị trở lại cùng Tưởng Hân.

Liệu “gái ế” Hạ Thiên có thoát ế?

Liệu phim sẽ phá kỷ lục như Nửa đời trước của tôi ?

Không sở hữu một dàn tiểu hoa hay tiểu sinh đang nổi, cũng giống như Nửa đời trước của tôi, Hẹn hò giấu mặt sở hữu dàn diễn viên thực lực có tên có tuổi. Liệu bộ phim sẽ thành công như Nửa đời trước của tôi? Câu trả lời sẽ có trong Hẹn hò giấu mặt, bộ phim được phát sóng từ ngày 15/8.

Trailer Hẹn hò giấu mặt.

Pháp sư vô tâm 2 liệu có thành công như phần 1?

Tiếp nối thành công bất ngờ của Pháp sư Vô Tâm 1, các nhà sản xuất phim cho ra đời  phần 2. Phần tiếp theo tiếp tục có sự tham gia của Hàn Đông Quân, Trần Dao, Vương Ngạn Lâm… Nhiều khán giả  bày tỏ sự tiếc nuối khi hai diễn viên được yêu thích Kim Thần và Trương Nhược Quân không quay trở lại trong phần này.

Phần một của bộ phim bất ngờ thành công rực rỡ.

Phần hai phim vắng bóng Trương Nhược Quân…

… và Kim Thần.

Phần hai của bộ phim tiếp tục là  câu chuyện về Vô Tâm, pháp sư có tài diệt ma trừ yêu không có trái tim và sở hữu linh hồn sống bất tử. Nhiều năm sau cái chết của nhân vật Nguyệt Nha ,Vô Tâm bị mất trí nhớ và tiếp tục cuộc hành trình của phiêu bạt giang hồ đầy rẫy những ân oán tình thù, thần kỳ và huyền ảo.

Phần hai của phim diễn ra tại thời điểm nhiều năm sau, Vô Tâm bị mất trí nhớ.

Liệu phim có bị cắt xén nội dung quá nhiều do kiểm duyệt?

Trailer  Pháp sư Vô Tâm 2.

Bộ phim được yêu thích do diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ cùng với nội dung phim vừa chân thực, vừa kỳ ảo. Tuy nhiên, sau phần 1 bị Cục điện ảnh bắt gỡ bỏ nhiều nội dung mê tín đi đoan, phần hai khán giả đang hồi hộp chờ đợi xem các nhà làm phim  sẽ xử lý ra sao? Phim  sẽ được chiếu online trên mạng từ ngày 14/8.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hoàng