Mới đây, bộ phim Sơ Thần, là em cố ý quên anh với cặp nam nữ diễn viên chính Bạch Kính Đình - Tôn Di đã chính thức khai máy ở Hàn Châu. Đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên nổi tiếng của tác giả Tử Nguyệt, do biên kịch bộ phim Nam phương hữu kiều mộc chấp bút phần kịch bản. Trong phim Tôn DiBạch Kính Đình sẽ vào vai cặp tình nhân phải trải qua nhiều trắc trở để đến được với nhau.

Bạch Kính Đình có gương mặt trẻ hơn tuổi thật rất phù hợp với vai diễn Bạch Kính Đình có gương mặt trẻ hơn tuổi thật rất phù hợp với vai diễn

Bạch Kính Đình với gương mặt thư sinh và nụ cười ấm áp luôn là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” trong lòng fan. Vì vậy phần lớn các vai diễn cậu đảm nhận đều là các vai học sinh. Từ Kiều Nhiên - Năm tháng vội vã, Sơ Nguyên - Thiếu nữ toàn phong, đến Cao Tường - Thanh xuân của ai không mơ hồ Lục Chi Nganh - Hạ chí chưa tới… Không rập khuôn hình ảnh “chàng trai mặt trời”, Bạch Kính Đình thể hiện khả năng diễn xuất và biến hóa tốt trong những vai diễn ngổ ngáo hay đòi hỏi chiều sâu nội tâm. Chính vì vậy, khi thông tin Bạch Kính Đình được chọn vào vai Lý Lạc Thư được đưa ra, người hâm mộ đều tỏ ra vui mừng cho anh chàng.

Tôn Di cũng nhận được nhiều ủng hộ khi vào vai Sơ Dao Tôn Di cũng nhận được nhiều ủng hộ khi vào vai Sơ Dao

Về phần Tôn Di, vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng nhập vai tốt, cùng “bàn tay vàng” chọn kịch bản nên ngay từ những dự án phim đầu tiên khi chập chững vào nghề người đẹp sinh năm 93 đã tỏa sáng và nhận được sự công nhận từ cả giới chuyên môn và khán giả. Từ đó, con đường nghệ thuật với Tôn Di vẫn luôn một đường thẳng tiến. Hoan Ái, Thời thanh xuân của tôi đến Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em… và gần đây nhất là Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Tôn Di ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc và tài năng, dần vững chân trong dàn tiểu hoa của Cbiz. Chính vì vậy, vai nữ chính Sơ Dao lần này được đánh giá là không quá khó với thực lực diễn xuất của cô.

Bạch Kính Đình được xem như đã “thoát kiếp” nam phụ trong dự án mới Bạch Kính Đình được xem như đã “thoát kiếp” nam phụ trong dự án mới

Sơ Thần, là em cố ý quên anh là câu chuyện kể về chàng trai Lý Lạc Thư (Bạch Kính Đình) và cô gái mạnh mẽ Sơ Dao (Tôn Di). Lý Lạc Thư từ nhỏ đã phải liên tục chịu nỗi đau mất đi cha mẹ, tính cách dần trở nên tự ti mặc cảm. Sau khi quen biết Lê Sơ Thần (Chu Vũ Kỳ), cuộc sống của anh mới bắt đầu trở nên tươi sáng hơn, hai người dần trở thành đôi bạn tri kỷ. Nhưng một trận hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng của Sơ Thần, mẹ Lê không chịu được cú sốc quá lớn ấy mà thần trí bất thường, luôn nhận nhầm Lý Lạc ThưSơ Thần. Để đáp lại tình cảm của chị em Sơ Thần, Sơ Dao luôn dành cho mình, Lý Lạc Thư quyết định thay thế bạn trở thành đứa con của nhà họ Lê. Cũng vì tai nạn ấy, Lê Sơ Dao trở thành trụ cột của Lê gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, nhờ sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc, cô được nhận vào làm cho công ty nhà họ Hàn, đạt được nhiều thành tích và dần thành công thăng tiến trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm với Hàn Tử Mặc cũng được hình thành trong thời gian ấy.

Tôn Di được kỳ vọng sẽ càng ngày càng bứt phá Tôn Di được kỳ vọng sẽ càng ngày càng bứt phá

Trong lúc công ty nhà họ Hàn lại liên tục gặp vấn đề, Sơ Dao đã ra sức giúp Hàn Tử Mặc vượt qua khó khăn và Lý Lạc Thư cũng dốc sức trợ giúp cô vực dậy công ty. Nhưng kẻ phụ bạc Hàn Tử Mặc lại ôm tiền chạy trốn ngay trong ngày đính hôn, bỏ lại số nợ lớn cho Sơ Dao. Lý Lạc Thư vì bảo vệ Lê Sơ Dao mà bị bọn chủ nợ đánh trọng thương. Trong quá trình chăm sóc cho Lạc Thư, Sơ Dao dần nhận ra mình sớm đã hình thành thói quen dựa dẫm vào người cô luôn coi là em trai. Ở bên Lý Lạc Thư cô dường như quên đi những đau khổ của cuộc sống và cảm nhận được sự ấm áp, yên bình. Song một lần nữa họ lại phải xa nhau khi trách nhiệm gia đình vẫn luôn đè nặng trên đôi vai chàng trai và cô gái ấy.

Mong rằng họ sẽ mang đến sự hợp tác đầy mới mẻ trong phim mới Mong rằng họ sẽ mang đến sự hợp tác đầy mới mẻ trong phim mới

Bộ phim khai máy vào ngày 25/3 vừa qua, quá trình quay dự kiến là 10 tháng. Thời gian ra mắt khán giả sớm nhất là cuối Quý 1/2019.