Vì là người có tiếng tăm trong giới phim ảnh, Quan Cẩm Bằng “tái xuất giang hồ” sau 14 năm không hoạt động trong nghề cùng với những người trong đoàn phim được nhiều người biết đến như nhà biên tập Ngụy Thiệu Ân, người chỉ đạo Trương Thúc Bình, người chỉnh sửa phim có tiếng Trương Gia Huy,… làm cho cư dân mạng không ngừng tìm kiếm và thảo luận.

Tác phẩm mới lần này được đánh giá khá tốt, được khen rằng rất lâu rồi mới được phim điện ảnh có phong thái như vậy, việc truyền miệng qua lại với nhau càng làm cho bộ phim Tám người phụ nữ một vở kịch càng được mong đợi.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 0

Tám người phụ nữ một vở kịch đã dấy lên cơn sốt trong ngành điện ảnh. Phim lấy bối cảnh phim nhà hát lớn thành phố ở Trung Hoàn, kể về sự tập diễn trên sân khấu cũng như cuộc sống đời thường và trong phim ảnh của những nữ diễn viên trong nghề ra làm sao.

Đạo diễn Quan Cẩm Bằng chia sẻ toàn bộ quá trình quay phim đều ở Hương Cảng, còn cố ý lấy nhà hát lớn Hong Kong làm bối cảnh và tạo ra một trường quay y như bản chính vì muốn quay cho ra được những sự việc khó quên theo dòng tình cảm của phim xứ này. Và phần tình cảm này đã thu hút được sự chú ý của những người làm phim nổi tiếng trong nghề đến ủng hộ cho ông.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 1

Tám người phụ nữ trong phim luôn có mối liên hệ chặt chẽ, khi ở bên ngoài, những nữ thần này hiếm có cơ hội để gặp mặt nhau nên họ nói không ngừng trong buổi giao lưu. Thân là bạn bè thân thiết của nhau hơn 20 năm, cả Trịnh Tú Văn và Lương Vịnh Kỳ đều rất vui mừng trong lần hợp tác này. Cả 2 người đều thấy sự chuyển biến của nhau trong những ngày tháng xưa nên khi vào phim là 2 nhân vật có mối quan hệ phức tạp, họ diễn với nhau rất ăn ý.

Trịnh Tú Văn hy vọng khán giả sẽ thấy được sự tiến bộ của cô trong tác phẩm phim lần này. Triệu Nhã Chi còn tiết lộ đạo diễn Quan Cẩm Bằng nghiêm túc hơn so với những lần trước đây, người đến phim trường sớm nhất mỗi ngày chính là vị đạo diễn này.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 2

Những năm gần đây, thị trường phim đều là phim của cánh mày râu như cảnh sát và cướp, phim hành động,… là những tác phẩm hay không bao giờ thiếu của Hong Kong nhưng về phim điện ảnh của các nữ diễn viên lại không thấy đâu. Quan Cẩm Bằng là người nổi tiếng về phim điện ảnh về hình ảnh của phái nữ cho nên lần này ông tập hợp tất cả những nữ diễn viên có thực lực và nổi tiếng, nói về chủ đề quen thuộc của phái nữ cùng với đề tài là giới nghệ thuật của Hong Kong nên càng nhận được những đánh giá tốt.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 3

Người đánh giá phim ảnh nổi tiếng của Hong Kong là Jonathan Hung cũng không tiếc lời khen ngợi bộ phim: “Xem xong phim, tôi cảm thấy đặc biệt yêu thích, rất lâu rồi tôi chưa xem bộ phim điện ảnh Hong Kong nào cho tôi cảm giác về lại những năm tháng đẹp đẽ của giới phim điện ảnh Hong Kong. Trong phim còn có không ít những câu thoại hay và ý nghĩa, mỗi người, mỗi nhân vật đều có câu chuyện của bản thân, mỗi người trong phim này đều có đất diễn của mình.”

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 4

Trong những tác phẩm nghệ thuật trước đây của Quan Cẩm Bằng, không những dùng những góc quay đẹp để diễn tả nét đặc trưng và xinh đẹp của nhân vật mà còn là những ý thức của nữ chính trong phim. Đối với tình cảm của phái nữ, sự lựa chọn trong cuộc sống, sự trưởng thành của bản thân,… đều có sự nhận xét và đánh giá riêng của mình. Và ngày hôm nay, khán giả lại lần nữa có thể nhìn thấy thế giới thật sự của các nữ chính trong phim trên màn ảnh rộng.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 5

Bạch Bách Hà trong phim điện ảnh lần này diễn nhân vật có chút nam tính, nữ diễn viên sẽ cùng Trịnh Tú Văn có vài xích mích trong chuyện tình cảm và là một trong những vai làm cô cảm thấy đây là một thử thách rất lớn. Cô chia sẻ “Quá trình đóng phim cùng với đàn chị Trịnh Tú Văn rất vui và thú vị.”

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 6

Cô nàng rất vui vẻ trả lời những câu hỏi của cánh phóng viên nhưng khi có người đề cập đến tên của chồng cũ Trần Vũ Phàm thì cô Bạch Bách Hà nhăn mặt và sau đó rời khỏi buổi phỏng vấn.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 7

Vị đạo diễn “luôn thấu hiểu được tâm ý của phái đẹp” Quan Cẩm Bằng sẽ có những bức phá riêng gì của bản thân trong lần làm phim kinh điển này, hãy chờ đón phim được công chiếu trong năm 2019 này nhé.

Tám người phụ nữ một vở kịch: Phim mới của Trịnh Tú Văn, Bạch Bách Hà đậm màu sắc kỷ niệm Hong Kong ảnh 8