Nữ thần quốc dân Lâm Chí Linh từ ngày 6 tháng 6 tuyên bố kết hôn đến nay cũng đã hơn 10 ngày trôi qua. Nhưng những tin tức liên quan cùng với tranh luận của cư dân mạng về chuyện này thì vẫn tiếp tục. Nguyên nhân chính trong đó chính là Akira là người Nhật Bản nên có không ít cư dân mạng Trung Quốc lần lượt bày tỏ nghi ngờ và bất mãn.

Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 0

Cư dân mạng Nhật Bản đối với hôn nhân của Akira và Lâm Chí Linh cũng ít nhiều bày tỏ sự phản đối và thái độ nghi ngờ tương tự với cư dân mạng Trung Quốc. Đa phần cư dân mạng Nhật Bản cho rằng, Lâm Chí Linh mặt mộc vốn không hề xinh đẹp, thậm chí còn có người bất mãn với Akira: “Tôi còn tường Akira sẽ kết hôn với một người phụ nữ Nhật Bản”, cũng có người cho rằng cuộc hôn nhân này diễn ra quá nhanh, quá vội vã: “Tại sao không suy nghĩ lâu thêm một chút? Hy vọng hai người họ ở cùng nhau bình an vô sự!”.

Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 1Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 2Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 3

Nhưng dù người ngoài có phản đối thế nào cũng không thể ngăn cản việc hai người họ ở bên nhau. Cũng trong thời gian này, có cư dân mạng Nhật Bản tiết lộ lý do tại sao Lâm Chí Linh lựa chọn gả cho Akira.

Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 4

Theo như truyền thông Nhật Bản đưa tin thì việc Lâm Chí Linh nhìn trúng Akira không phải vì tướng tá đẹp trai hay thân hình tuyệt mỹ mà là vì Akira là người có nhân phẩm và tính tình rất tốt. Akira là một người vô cùng chín chắn cũng như lễ phép, mỗi lần tiếp nhận phỏng cấn đều sẽ nói với ký giả: “EXILE tạm biệt bạn rồi“, vô cùng hữu lễ, mang đến cho người khác cảm giác đáng tin cậy.

Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 5Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 6Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 7

Mặc dù Akira nhìn có vẻ cứng nhắc nhưng thực ra bên trong vô cùng dịu dàng, ấm áp, tính cách cũng trầm ổn. Trong khi đó, Lâm Chí Linh cũng sớm tiết lộ khi chọn đối tượng thì nhân phẩm là điểm quan trọng nhất đối với cô. Vì vậy việc Lâm Chí Linh chọn Akira làm bạn đời còn lại của mình là vô cùng hợp lý.

Mặc cho dân mạng Trung  Nhật bày tỏ sự bất mãn, Lâm Chí Linh hé lộ nguyên nhân vì sao chọn Akira là người bạn đời ảnh 8

Ngày 16 tháng 6, du lịch tuần trăng mật của Lâm Chí Linh và Akira cũng đã kết thúc, hai bên sẽ trở lại với công việc của mình. Lâm Chí Linh vào ngày hôm đó cũng tham dự một sự kiện công ích còn Akira cùng với đoàn đội EXILE tham gia LHP điện ảnh do NHật Bản Đông Kinh tổ chức. Khi được ký giả hỏi về cảm thụ của những ngày hưởng tuần trăng mật thì Akira chỉ dùng hai chữ “Cảm ơn” để đáp lại.