Phim Ảnh

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp cùng Jung Hae In?

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Cô ấy cũng gây ấn tượng với các nhà báo!

Mới đây, một phóng viên đã tiết lộ cách nữ ca sĩ thần tượng Jisoo của Blackpink có thể vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để nhận vai nữ chính trong drama Snowdrop đài JTBC, hợp tác cùng Jung Hae In.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 1
Jisoo.

Snowdrop được làm dựa trên cuốn hồi ký có thật của một tù nhân chính trị Bắc Triều Tiên đã trốn thoát vào năm 1987. Phim lấy bối cảnh quá khứ, kết hợp cảm xúc của một câu chuyện tình yêu cảm động ở trường đại học, pha trộn với một bí ẩn và hành động hồi hộp.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 2

Jung Hae In sẽ vào vai Im Soo Ho - người Hàn lớn lên ở Đức và đang che giấu một bí mật chưa kể. Soo Ho sẽ cho khán giả thấy mình là một chàng trai lôi cuốn và bí ẩn. Anh là sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Một ngày nọ, nam chính đột nhiên lao xuống ký túc xá của một trường Đại học nữ sinh, với cơ thể bê bết máu. 

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 3
Jung Hae In.

Mặt khác, Jisoo sẽ khắc họa nhân vật Cho Eun Young, một học sinh thông minh và vui vẻ. Cô đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành văn học Anh tại trường Đại học Nữ sinh Hosoo. Vào đêm định mệnh đó, Eun Young đã phát hiện ra Im Soo Ho. Cô giúp anh che giấu thân phận và chăm sóc vết thương ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên ký túc xá.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 4

Nhà báo Kim Ga Young trả lời phỏng vấn về quá trình bộ phim đã chọn vai nữ chính như thế nào. Vì Snowdrop là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2021 nên cuộc cạnh tranh cho vai nữ chính đặc biệt khốc liệt.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 5

Kim Ga Young tiết lộ rằng có rất nhiều nữ diễn viên đã thử sức với vai diễn này trong các buổi thử vai. Thậm chí đã có những nữ diễn viên nổi tiếng tham gia casting, nhưng cuối cùng, Jisoo đã được chọn.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 6

Trong một sự kiện họp báo kín, Jisoo đặc biệt gây ấn tượng với các nhà báo. Người ta nói rằng cô ấy rất tự tin khi trả lời các câu hỏi, và thậm chí còn thể hiện khía cạnh "chăm học" của mình bằng cách ghi chép nhanh lại các câu hỏi được đặt ra. Jisoo đã nhìn thẳng vào mắt các phóng viên và trả lời chân thành, tạo ấn tượng sâu sắc.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 7
Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 8

Mặt khác,Snowdrop sẽ do đạo diễn Jo Hyun Tak chỉ đạo và biên kịch Yoo Hyun Mi chấp bút. Trước đây, họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình JTBC năm 2018 - SKY Castle. Ngôi sao của bộ phim này gồm Kim Hye Yoon và Yoon Se Ah cũng góp mặt trong Snowdrop. Phim dự kiến ​​phát sóng vào năm 2021.

Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 9
Kim Hye Yoon.
Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 10
Yoon Se Ah.
Tại sao Jisoo (Blackpink) lấy được vai nữ chính, đóng cặp với Jung Hae In? Ảnh 11

Hãy theo dõi SAOstar để biết thêm chi tiết nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN