Với việc khởi quay phần 2 của Tại sao boss muốn cưới tôi (奈何BOSS要娶我) khiến khán giả cảm thấy vui mừng và hồ hởi chờ đợi là bởi vì họ tuyên bố nguyên dàn diễn viên cũ sẽ trở lại.

Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 0

Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 1Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 2Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 3Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 4

Từ Khai Sính có ngũ quan nhìn giống với Hoắc Kiến Hoa, ánh mắt thập phần mê người, anh chàng cao 187 cm này xuất thân là diễn viên múa ba-lê hệ chính quy của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Vốn anh chàng muốn ra nước ngoài du học nhưng vô tình, anh chàng lại ra mắt trước công chúng trong phim Đẳng cấp quý cô 2. Trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi, anh chàng đóng vai tổng tài bá đạo Lăng Dị Châu, thường ngày tính cách lạnh lùng nhưng khi ở trước mặt vợ Hạ Lâm (Vương Song đóng) thì thái độ quay ngoắt 180 độ.

Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 5Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 6

Trong phim, 2 người họ tuy là kết hôn theo hợp đồng nhưng Lăng tổng cuồng nhiệt theo đuổi bà xã và lấy được trái tim của cô nàng. Diễn những cảnh phim ngọt chết trái tim của nhiều cô gái như cảnh hôn, hay cảnh thân mật trên giường, Từ Khai Sính còn cởi trần lộ cả 6 múi. Khi nhận phỏng vấn, Từ Khai Sính vui vẻ trả lời “Lúc quay lại ngay vào mùa hè, cho nên vừa đúng tôi phải cởi áo, thật là nóng chết tôi.” 

Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 7

Bộ phim ngọt sủng này đã “thu gom” được rất nhiều người hâm mộ trung thành, trên trang Weibo của phim đã công bố ngày 17/4 chính thức mở máy quay phần 2 và mọi người đều quay về vị trí cũ của mình. Dàn diễn viên gồm có Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, đạo diễn là Ngô Cường.

Vì tập cuối của phần 1 nói về ngày lễ kỉ niệm 2 năm kết hôn của cặp đôi “mộc dĩ thành châu” với hình ảnh là nữ chính còn mang cả bụng bầu sắp sinh. Không ít người đang ngồi suy đoán xem tình tiết trong phim sẽ phát triển như thế nào, thảo luận đến mức muốn bể cả đồng hồ.

Dịch Bách Thần Dịch Bách Thần
Dương Hạo Minh Dương Hạo Minh
Hoàng Thiên Thạc Hoàng Thiên Thạc
Lưu Giả Tỷ Lưu Giả Tỷ

Hãy cùng SAOstar đón xem phần 2 của Tại sao boss muốn cưới tôi (奈何BOSS要娶我) nhé.

Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 12Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 13Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 14Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 bắt đầu quay, người hâm mộ vui mừng hết cỡ khi nhìn thấy tên dàn diễn viên ảnh 15