Tái ngộ trai đẹp Park Bo Gum trong phim thanh xuân ‘Record of Youth’ của tvN ảnh 0

tvN cũng đã xác nhận drama Record of Youth phát vào thứ hai - thứ ba của mình có sự tham gia của ba diễn viên Park Bo Gum, Park So DamByun Woo Seok. Phim đã bắt đầu bấm máy và nhận được nhiều sự kỳ vọng, đặc biệt là đối với những màn kết hợp của các diễn viên chính. Record of Youth sẽ đem đến cho khán giả sự hài hước và đồng cảm thông qua niềm đam mê của những người trẻ đang cố chạm tới ước mơ theo cách riêng của mình.

Tái ngộ trai đẹp Park Bo Gum trong phim thanh xuân ‘Record of Youth’ của tvN ảnh 1

Park Bo Gum vào vai Sa Hye Jun, một người mẫu muốn trở thành diễn viên. Anh ta rất thực tế và chăm chỉ. Tuy nhiên, dù làm tốt ở vai trò người mẫu thì Sa Hye Jun vẫn thất bại trong rất nhiều lần thử vai. Nhân vật có tính cách tươi sáng, dịu dàng và có thể nhìn nhận thế giới một cách khách quan.

Tái ngộ trai đẹp Park Bo Gum trong phim thanh xuân ‘Record of Youth’ của tvN ảnh 2

Park So Dam vào vai nghệ nhân makeup An Jung Ha. Cô là người có trái tim ấm áp, bản tính lương thiện, luôn nhìn mọi thứ theo cách tích cực. Tuy nhiên, Jung Ha lại rất cô đơn ngay cả khi cô được xem là một “Inssa”, một người rất nổi tiếng. Sau khi rời công ty của mình An Jung Ha trở thành maknae ở một cửa tiệm trạng điểm tại Cheongdam-dong. Cô là nhân vật sẽ đi trên con đường của riêng mình mà không bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Tái ngộ trai đẹp Park Bo Gum trong phim thanh xuân ‘Record of Youth’ của tvN ảnh 3

Byun Woo Seok vào vai người mẫu kiêm diễn viên Woo Hae Hyo. Won Hae Hyo là diễn viên đã làm lên tên tuổi qua nhiều tác phẩm nổi tiếng, nhưng lại không được thừa nhận tài năng. Anh ta sinh ra trong một gia đình giàu có, ông nội là giám đốc sáng lập và bố là giám đốc kiêm giáo sư đại học. Woo Hae Hyo là bạn thân của Sa Hye Jun, anh ta muốn chứng minh khả năng của bản thân mà không cần dựa vào gia đình.

Record of Youth do Ahn Gil Ho (Stranger, Memories of the Alhambra Watcher) làm đạo diễn. Kịch bản do Ha Myeong Hee (Doctors, Temperature of Love) chấp bút. Phim sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2020.