Đã 12 năm kể từ khi bộ phim truyền hình sitcom High Kick (Gia đình là số 1) phát hành, song người xem ở Hàn Quốc cũng như khắp châu Á vẫn thường xuyên xem lại, vì đây là một trong những bộ phim có công dụng xả stress hiệu quả nhất, mang lại nhiều tiếng cười, xua tan mọi mệt mỏi.

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 0

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 1

Gia đình là số 1 kể về gia đình ba thế hệ của ông Lee Soon Jae với những thành viên có những tính cách hoàn toàn khác nhau. Những nhân vật này đã diễn tả hết sức gần gũi cuộc sống đời thường trong một gia đình hiện đại tại Đại Hàn Dân Quốc.

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 2

Nếu bạn có theo dõi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra Park Min Young và “nam thần tượng quái thú” thuộc nhóm nhạc 2PMHwang Chan Sung từng có cơ hội hợp tác cùng nhau trong dự án này.

Trong phim, “nữ hoàng dao kéo” 32 tuổi đóng vai Kang Yoomi, bạn gái của Lee Min Ho (Kim Hye Sung) – cháu trai cả trong gia đình họ Lee. Vốn dĩ, Yoomi thích Yoon Ho (Jung Il Woo) – em trai Min Ho, nhưng vì một vài hiểu nhầm khiến họ ghét nhau, từ đó mối quan hệ của cả hai đi vào dĩ vãng.

Park Min Young (Yoomi). Park Min Young (Yoomi).
Kim Hye Sung (Min Ho). Kim Hye Sung (Min Ho).
Yoon Ho (Jung Il Woo). Yoon Ho (Jung Il Woo).

Yoomi xinh đẹp nhưng học rất tệ, cô luôn nhận điểm thấp nhất ở trường. Thực chất, nhân vật này là một gián điệp ngầm, bí mật đóng giả thành học sinh, học lực tài giỏi và lớn hơn các bạn cùng lớp 3 tuổi. Chuyện này, duy chỉ Kim Bum (bạn thân của Min Ho) biết rõ.

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 6

Hwang Chansung khi ấy chỉ là thực tập sinh của JYP, anh vẫn chưa ra mắt với vai trò là ca sĩ và thành viên của 2PM. Nam ca sĩ vào vai cậu học luôn gây rắc rối ở trường trung học Pungpa, Chan Sung là bạn thân của Yum Seung Hyun (đối thủ của Yoon Ho). Nhưng ngay sau khi Seung Hyun phản bội, anh ấy “lật mặt” và trở thành bạn của Yoon Ho.

Min Ho bị Chansung và Seung Hun bắt nạt. Min Ho bị Chansung và Seung Hun bắt nạt.
Chan Sung cầu cứu Yoon Ho khi Seung Hyun phản bội. Chan Sung cầu cứu Yoon Ho khi Seung Hyun phản bội.
Muốn trở thành bạn thân Yoon Ho. Muốn trở thành bạn thân Yoon Ho.

Yoomi, Chan Sung được xem là thành viên của “bộ tộc ăn chực”, trong đó Kim Bum chính là tộc trưởng. Cả ba thường xuyên đến nhà ông Lee chơi đùa, ăn uống, ngủ nghỉ mặc kệ Min Ho hay Yoon Ho có ở nhà hay không. Thậm chí những ngày lễ, tiệc tùng, tụ họp ăn uống, họ luôn có mặt để ăn chực.

Kim Bum, Yoomi, Chansung hội tụ trong bữa cơm gia đình ông Lee. Kim Bum, Yoomi, Chansung hội tụ trong bữa cơm gia đình ông Lee.
Kim Bum thật sự dễ thương. Kim Bum thật sự dễ thương.
Thấy Kim Bum rửa chén, Yoon Ho bất ngờ. Thấy Kim Bum rửa chén, Yoon Ho bất ngờ.
Cả ba cùng Min Ho tự tiện vào phòng chú Min Yong (con trai út ông Lee). Cả ba cùng Min Ho tự tiện vào phòng chú Min Yong (con trai út ông Lee).

Sau khi Gia đình là số 1 kết thúc với nhiều thành công vang dội, dàn diễn viên của phim cũng bừng sáng và nhận được các giải thưởng to lớn. Park Min Young tiếp tục con đường sự nghiệp, tham gia đóng nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chuyện tình Sungkyungkwan, Thợ săn thành phố, Healer,….

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 14

Trong khi đó, Hwang Chan Sung ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 2PM vào năm 2007. Nam ca sĩ thần tượng tập trung vào sự nghiệp âm nhạc trong thời gian dài, bên cạnh đó anh cũng đóng một vài phim khác như Siêu trộm hoàng gia, Điệp viên cấp vụ 7, Nàng nóng chàng lạnh….

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 15Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 16

Năm 2018, cả hai chính thức tái hợp thêm một lần nữa thông qua dự án phim truyền hình hài – lãng mạn Thư ký Kim sao thế? của đài tvN. Họ tiếp tục trở thành đồng nghiệp chung công ty qua drama này.

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 17Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 18Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 19

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 20

Dựa vào kịch bản, Park Min Young sẽ có tam giác tình yêu với Park Seo JoonLee Tae Hwan chứ không phải Hwang Chan Sung. Có khả năng, anh sẽ lên duyên cùng một nữ đồng nghiệp khác. Như vậy, nội dung Thư ký Kim sao thế? sẽ có diễn biến ra sao, mời các bạn theo dõi những tập tiếp theo vào thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh tvN lúc 9h30 tối (KST).

Tái hợp sau 12 năm, bộ tộc ăn chực Park Min Young Chansung (2PM) của High Kick vẫn kém duyên trong Thư ký Kim ảnh 21

Lee Tae Hwan. Lee Tae Hwan.
Park Seo Joon. Park Seo Joon.