Phim Ảnh

Tái hợp ở phim mới, 2 chàng Kim - Kim cùng tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' đã thay đổi ra sao?

Phương Thảo
Chia sẻ

Saostar - Một lần nữa tái hợp sau dự án phim "làm mưa làm gió" 11 năm về trước, cả Kim Jae Wook và Kim Dong Wook đều có những tiến bộ đáng kể về năng lực diễn xuất, đặc biệt là ngôi sao "Thử thách thần chết".

Sau thành công của hai phần phim Thử thách thần chết, “linh hồn thuần khiết” Kim Dong Wook đã “đầu thai” và tấn công màn ảnh nhỏ với bộ phim tâm linh, kì bí mang tên The Guest. Không những thế, khán giả còn không khỏi thích thú khi phát hiện ra, đây là lần tái xuất của cặp đôi cùng tuổi Kim Wook của tác phẩm truyền hình ăn khách Tiệm cà phê hoàng tử ngày nào. Một lần nữa hợp tác ở The Guest, hai nam tài tử cũng không giấu nổi sự vui mừng, xúc động.

Hai nam tài tử bước chân ra từ “Tiệm cà phê hoàng tử”

Trong bộ phim Tiệm cà phê hoàng tử 11 năm trước, nam diễn viên sinh năm 1983 Kim Dong Wook vào vai Jin Ha Rim, một anh chàng trẻ, ngông cuồng và dành tình cảm cho nữ chính Go Eun Chan (Yoon Eun Hye). Dù khiến khán giả không khỏi khó chịu vì tính cách bốc đồng của mình, Jin Ha Rim vẫn được đánh giá là một vai diễn ấn tượng của diễn viên trẻ Kim Dong Wook thời điểm đó. Bước ra từ Tiệm cà phê hoàng tử, anh tiếp tục cố gắng không ngừng cho diễn xuất.

Kim Dong Wook cần mẫn góp mặt trong những dự án phim truyền hình như Radiant Office (MBC, 2017), Detective Cheo Yong 2 (OCN, 2015), More Than a Maid (jTBC, 2015), The Great Gift (SBS Chuseok special, 2011); và cả các tác phẩm điện ảnh Three Summer Nights (2015), The Concubine (2012), Countdown (2011), The Cat (2011), Romantic Heaven (2011), Cafe Seoul (2010)… Ngoại hình ưa nhìn và kinh nghiệm diễn xuất dạn dày giúp anh được “chọn mặt gửi vàng” cho bom tấn Thử thách thần chết. 

Nếu như trong phần đầu tiên Thử thách thần chết, Kim Dong Wook xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả; thì ở phần thứ 2 chuỗi phim, nam diễn viên đã đảm nhận vai chính. Khác hoàn toàn linh hồn thuần khiết Ja Hong, chỉ biết sợ hãi và cầu xin, nhân vật của Kim Dong Wook thể hiện màu sắc riêng, được người xem yêu thích vì tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và năng lượng tích cực xuyên suốt bộ phim.

Trong khi đó, anh chàng cùng tuổi Kim Jae Wook cũng có khởi đầu khá thuận lợi nhờ Tiệm cà phê hoàng tử. Tại đó, nhân vật Noh Sun Ki của nam diễn viên nhanh chóng thu hút khán giả nhờ ngoại hình điển trai, phong trần tột bậc. Anh còn nhận về giải thưởng của Korea Drama Awards về mức độ nổi tiếng và được “chọn mặt gửi vàng” cho một số dự án phim sau đó như Dal-ja's Spring (2007), Antique (2008), The Kingdom of The Winds (2008)…

Dù khá cần mẫn đóng phim, thậm chí là tham gia mảng nhạc kịch, song Kim Jae Wook không may mắn như bạn diễn Kim Dong Wook của mình và chưa thực sự góp mặt trong bom tấn nào. Ngoài ra, mới đây anh còn gây xôn xao vì lùm xùm tình cảm. Chính vì thế, người xem mong rằng nam diễn viên sinh năm 1983 sẽ tỏa sáng nhờ dự án phim mới The Guest. 

Cặp Kim Wook tái xuất với “The Guest”

Bộ phim The Guest của cặp đôi Kim Jae Wook - Kim Dong Wook hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm truyền hình đáng mong chờ bậc nhất của đài truyền hình OCN, bởi, phim lấy đề tài tâm linh, kì bí, gây tò mò của người xem. Tại đây, Kim Dong Wook đảm nhận vai chính Yoon Hwa Pyung, một người đàn ông có năng lực tâm linh bẩm sinh và trở thành pháp sư. Dù cam kết sẽ sử dụng khả năng của mình để xua đuổi tà ác, song Yoon Hwa Pyung lại giấu sâu bên trong một trái tim đen tối.

Kim Dong Wook trong phim “Thử thách thần chết 2”.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Jae Wook vào vai Choi Yoon, vị mục sư lạnh lùng, mang ý thức sâu sắc về ma quỷ và trở thành một người phù thủy đuổi ma xuất chúng. Song, anh rất ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, khiến cho những người xung quanh khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thực sự bên trong anh.

Khi một lần nữa hợp tác trong bộ phim The Guest, cặp đôi nam diễn viên đều không giấu khỏi sự xúc động. Họ cho rằng cả hai đã có những bước tiến về cả khả năng diễn xuất lẫn kinh nghiệm tích lũy sau dự án phim Tiệm cà phê hoàng tử 11 năm trước. Ngoài ra, ngôi sao Thử thách thần chết còn dành nhiều lời khen có cánh cho bạn diễn của mình, anh chia sẽ rằng Kim Jae Wook là đồng nghiệp mà anh có thể dựa dẫm và học hỏi.

Một lần nữa tái hợp sau dự án phim “làm mưa làm gió” 11 năm về trước, cả Kim Jae Wook và Kim Dong Wook đều có những tiến bộ đáng kể về năng lực diễn xuất, đặc biệt là ngôi sao Thử thách thần chết. Song so với Tiệm cà phê hoàng tử, bộ phim The Guest chắc chắn sẽ là một tác phẩm khó hơn ở cả thể loại lẫn cách thu hút người xem. Do đó, khán giả kì vọng rằng cặp đôi Kim - Kim sẽ vượt ra khỏi giới hạn của mình và tạo nên bước ngoặt mới trong diễn xuất.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Thảo