Phim Ảnh

Taew Natapohn livestream thông báo sẽ tự cách ly tại nhà sau khi tiếp xúc trực tiếp với DJ Matoom

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Taew Natapohn thừa nhận bản thân đã tiếp xúc trực tiếp với DJ Matoom - người vừa có kết quả dương tính với COVID - 19, theo đó cô sẽ tự cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Sự việc gây xôn xao làng giải trí xứ chùa Vàng sau khi DJ Matoom thông báo anh vừa nhận kết quả dương tính với virus Corona, hiện đang chờ xe cấp cứu đến đón. Điều đáng nói theo như anh chia sẻ bản thân mình không hề có dấu hiệu của bệnh trước đó. Theo tin tức, trước khi phát hiện bản thân dương tính với COVID 19, nam DJ kiêm diễn viên Matoom đã tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí, trong đó có nữ diễn viên Taew Natapohn.

Hình ảnh của Taew và đồng nghiệp Matoom trong lần gặp gần nhất

Mới đây, nữ diễn viên Trò chơi tình ái đã có buổi livestream ngắn trên Instagram thông báo cô sẽ tự cách ly tại nhà thêm một thời gian nữa khi thuộc diện tiếp xúc trực tiếp với người dương tính.Cụ thể, trong livestream của mình Taew Natapohn cũng đã nói rõ về sự gặp gỡ của cô và Matoom vào ngày 19 tháng 1. Hai người gặp nhau ở phòng thay đồ và có nói chuyện với nhau. Sau công việc cô trở về nhà và không đi đâu cả.

Khi nhận tin bạn đồng nghiệp dương tính với COVID 19, Taew đã khá hoang mang vì kể từ khi bố cô mất cô luôn ngủ chung với mẹ của mình. Chính vì vậy, ngay hôm sau cô đã đưa mẹ đến bệnh viện để thăm khám, kết quả ban đầu cả cô và mẹ đều âm tính với virus này. Nữ diễn viên nói thêm rằng báo sĩ cho biết đây chỉ là kết quả ban đầu và có thể là do chưa bị nhiễm trùng nên chưa phát hiện. Cả cô và mẹ vẫn nằm trong diện có nguy cơ bị lây bệnh. Chính vì vậy, Taew Natapohn thông báo cô sẽ tự cách ly tại phòng thêm 5 ngày nữa trước khi quay trở lại bệnh viện để xét nghiệm lại.

Trước đó, nữ diễn viên độc quyền đài 3 cũng đã phải tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi quản lý riêng của cô dương tính với COVID 19. Gửi lời động viên đến Taew Natapohn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN