Phim Ảnh

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Taew Natapohn một lần nữa bị netizen tấn công, chỉ trích vì tổ chức tiệc sinh nhật đông người ngay giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng ở Thái Lan.

Nữ diễn viên Taew Natapohn trong thời gian vừa qua là tâm điểm chú ý của cư dân mạng Thái Lan khi cô liên tục làm những hành động gây phẫn nộ. Trước đó, nữ diễn viên từng tự ý ra khỏi nhà trong thời gian tự cách ly, vô tư chụp hình trong quán cafe khiến Instagram của cô gần như "nổ tung" bởi những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Ngay sau đó, Taew Natapohn đã phải lên tiếng xin lỗi.

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 1
Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 2

Mới đây, trên Instagram cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ mình. Bữa tiệc có sự tham gia của gần 20 người, trong đó có sự xuất hiện của hiso Pranai - bạn trai đại gia hiện tại của nữ diễn viên. Những bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi Taew Natapohn ngang nhiên tổ chức tiệc tùng đông người giữa đại dịch. Hiện tại mỗi ngày ở Thái Lan có khoảng 10.000 ca mắc COVID-19 nguy cơ bùng dịch mất kiểm soát là rất cao. Thậm chí, một cặp nghệ sĩ Thái Lan đã từng tổ chức sinh nhật cho con trai trong mùa dịch làm lây lan dịch bệnh cho nhiều người khác.

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 3
Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 4

Ngay lập tức, Taew Natapohn hứng trọn làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng trước hành động này. Không chỉ tổ chức tiệc tùng đông người, phần lớn những người tham gia là người cao tuổi, ai nấy trong bữa tiệc đều không đeo khẩu trang, hát hò vui vẻ. Hơn thế nữa, ở Thái Lan đang ra lệnh nghiêm giãn cách xã hội, không tụ tập đông người nên việc làm này của Taew càng khiến mọi người tức giận.

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 5

Một cư dân mạng thẳng thắn chia sẻ bài viết: "Taew Natapohn vẫn không ngừng tổ chức các bữa tiệc ư? COVID-19 hiện giờ là 10.000 ca mỗi ngày. Chính phủ ra yêu cầu các nhà hàng đóng cửa nữa kìa. Nhưng có lẽ hành động này cảnh cáo là quá nhẹ nhàng. Chắc phải giam giữ "nữ thần Nakee" lại."

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 6

Dưới bài đăng, cộng đồng mạng đã tham gia vào bình luận:

- Như một người ích kỷ vậy bởi đã từng có những câu chuyện ảnh hưởng nặng nề lây lan dịch bệnh từ những buổi tiệc tùng. Nhưng có lẽ cô ấy đang coi thường dịch bệnh nên thoải mái làm điều này. Phải chăng một vài nghệ sĩ Thái Lan được hưởng đặc ân đặc biệt, thiếu ý thức thiếu trách nhiệm xã hội sau đó chỉ cần hào phóng ủng hộ tiền để xóa tan tất cả.

- Trường hợp này thực tế là sai, không được phép làm

- Ngay cả khi Taew có 6 lần kiểm tra COVID-19 và đều âm tính thì không có nghĩa rằng cô ta được bỏ qua việc giữ khoảng cách và thực hiện giãn cách xã hội.

- Mọi người đã rất mệt mỏi vì chống dịch rồi nhưng tình hình dịch bệnh vẫn rất căng thẳng. Chỉ có những ngôi sao mới được thoải mái sống như thế này, tự ý làm theo ý mình mà không quan tâm đến xã hội. Thất vọng!

- Thực hiện trách nhiệm xã hội khó đến vậy sao Taew? Bạn có thể cho chúng tôi thấy một chút hợp tác?

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 7
Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 8
Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 9

- Nếu cô ấy còn những hành động vô ý thức như vậy, sự nghiệp sẽ nhanh chóng đi xuống thôi bởi không còn khán giả nào ủng hộ cô ấy nữa.

- Tôi đã từng ngưỡng mộ cô ấy nhưng càng ngày cô ấy càng thể hiện mình là con người không quan tâm đến xã hội. Taew à, đẹp và giàu thôi chưa đủ đâu.

- Để đó, 1 năm hay 2 năm cũng không sao cả. Việc tổ chức sinh nhật có thể dời lại năm khác nhưng ý thức phòng dịch phải thực hiện ngay bây giờ.

- Thay vì làm tấm gương sáng cho mọi người, Taew lại chọn cách cho mình đặc quyền làm bất cứ điều gì mình thích vì mình là người nổi tiếng.

Taew Natapohn hứng 'cơn mưa' gạch đá khi tổ chức tiệc sinh nhật đông người khi dịch bệnh đang căng thẳng Ảnh 10

Còn có rất nhiều bình luận chỉ trích, đánh giá thấp hành động này của nữ diễn viên Taew Natapohn khi đại dịch đang diễn biến phức tạp. Trước loạt tấn công này, nữ diễn viên vẫn đang im lặng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN