Phim Ảnh

Trở lại và lợi hại hơn xưa, Taew Natapohn hở bạo trong bộ ảnh mới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Taew Natapohn lột xác bản thân với hình tượng quyến rũ, hở bạo kheo đôi chân dài trong bộ sưu tập thời trang mới.

Taew Natapohn

''Nữ thần rắn'' Thái Lan đánh dấu sự trở lại của mình với công việc qua bộ ảnh thời trang mới nhất quảng bá cho thương hiệu thời trang của mình có tên Wakingbee. Nữ diễn viên Taew Natapohn vừa qua liên tiếp dính vào những lùm xùm liên quan đến việc thiếu ý thức trong việc tự cách ly khiến cư dân mạng dậy sóng. Cũng đã khá lâu rồi cô nàng trở nên im ắng trong công việc do liên tục phải cách ly xã hội do có liên quan đến người dương tính với COVID 19.

Phải nói rằng lần trở lại với công việc này, Taew Natapohn đúng chuẩn ''lợi hại hơn xưa'' rất nhiều. Suýt nữa thì quên mất hình tượng nữ chính xinh đẹp dịu hiền Taew Natapohn thường thấy trước đây sau khi xem bộ ảnh mới nhất mà nữ diễn viên đăng tải. Có lẽ đây là thành quả sau thời gian kiên trì tập luyện để có vóc dáng như mong đợi, Taew Natapohn cực quyến rũ trong từng góc ảnh, khoe trọn cơ bụng 6 múi, đôi chân dài miên man.

Taew Natapohn có phần khá ''nổi loạn'' trong hình tượng mới
Bộ sưu tập đầy nóng bỏng cùng sắc thái biểu cảm quyến rũ của Taew Natapohn

Được biết đây là bộ hình quảng bá cho bộ sưu tập thời trang mới nhất của Wakingbee do chính Taew Natapohn sáng lập. Khác với nhiều bộ sưu tập trước đây, lần này toàn bộ những trang phục thể thao đều mang phong cách gợi cảm, quyến rũ với nhiều đường cắt xẻ để lộ nhiều đường cong cơ thể. 

Những bộ đồ tập gym năng động khỏe khoắn đến những bộ bikini cắt xẻ để lộ đôi chân thon dài là điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này. Có thể thấy, trong bộ sưu tập mới nhất của mình, Taew Natapohn muốn xây dựng hình tượng nổi loạn, lạnh lùng thu hút mọi ánh nhìn trong những trang phục ''hở bạo''. 

Dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ tỏ thích thú với hình tượng mới của Taew Natapohn. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô đang quá cuồng tập gym, dù có cơ bụng, cơ tay nhưng nó không cân đối, nhìn nữ diễn viên quá ốm. Bạn thấy sao với những hình ảnh ''lột xác'' này của Taew Natapohn.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN