Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình

Như HồĐăng lúc

Phim mới Pháo hoa sông đây, mưa sông đó được Vu Chính hết lòng đề cử có một số phân đoạn giống trong Hậu cung Như Ý truyện. Hoan Ngu ảnh thị (công ty của Vu Chính) đã lên tiếng thanh minh.

Pháo hoa sông đây, mưa sông đó là bộ phim truyền hình đề tài cổ trang do Trương Khải chỉ đạo, Ngô Giai Di, Triệu Dịch Khâm, Hàn Cửu Nặc... đảm nhận vai chính. Tác phẩm hiện đang phát sóng và nhận phải những ý kiến trái chiều bởi nghi án sao chép - lấy cảnh quay của phim khác. 

Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình Ảnh 1

Pháo hoa sông đây, mưa sông đó từng được Vu Chính tích cực đề cử, ủng hộ hết mình lại bị cư dân mạng phát hiện có một vài phân đoạn rất giống với cảnh trong Hậu cung Như Ý truyện. Để người xem khó lòng nhận ra, tác phẩm này đã chỉ phóng to "cảnh vay mượn". Hành động này đã gây tranh cãi trong dư luận, liệu đây là một đoạn tư liệu được hai phim xin lấy tham khảo, hay phía Pháo hoa sông đây, mưa sông đó đã trộm cảnh của Như Ý truyện?

Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình Ảnh 2
Phân cảnh bị nghi ngờ được so sánh ở hai bộ phim.
Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình Ảnh 3

Đối với chuyện này, weibo Hoan Ngu Ảnh thị (công ty của Vu Chính) đã lên tiếng thanh minh, cho biết Pháo hoa sông đây, mưa sông đó không phải là tác phẩm dưới trướng hay do Vu Chính biên kịch, cũng không có mối quan hệ nào liên quan đến anh.

Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình Ảnh 4
Phía Vu Chính thanh minh, bày tỏ tác phẩm 'ăn cắp' cảnh quay của Như Ý truyện không hề liên quan đến mình Ảnh 5

Ngoài ra, nhà sản xuất của Hậu cung Như Ý truyện cũng đã chú ý đến điều này khi hỏi cư dân mạng về cảnh quay này trong Pháo hoa sông đây, mưa sông đó là tập mấy. Hành động này của ekip Như Ý truyện khiến dân mạng nghi ngờ phía đoàn phim đang điều tra sự việc để bảo vệ duy quyền.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ