Kim Soo Hyun

Suýt chút nữa thì Kim Soo Hyun và Lee Min Ho đã đóng chung với nhau trong 'Boys Over Flowers'

Nga CaoĐăng lúc

Bạn có biết rằng Kim Soo Hyun được cho là đã suýt đóng một vai diễn trong 'Boys Over Flowers'?

Kim Soo Hyun chắc chắn là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay, đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình được đánh giá cao như Dream High (2011), The Moon Embrace the Sun (2012), My Love From The Star (2013), và hiện tại là, It's Okay To Not Be Okay. Nhưng cũng giống như các nghệ sĩ thành công khác trong ngành công nghiệp Hallyu, anh cũng có sự khởi đầu khiêm tốn. Trên thực tế, bạn có biết rằng Kim Soo Hyun gần như xuất hiện trong Boys Over Flowers?

Phiên bản Hàn Quốc remake lại của loạt phim đình đám Đài Loan năm 2001 của Đài Loan đã được phát hành vào năm 2009. Phim có sự tham gia của Lee Min Ho, Ku Hye Sun và các thành viên F4 Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim Joon. Nhưng đây là một nhược điểm: Người ta đã tiết lộ rằng Kim Soo Hyun thực sự được cho là tham gia vào vai diễn Lee Jae Ha, hay còn gọi là  "chàng khốn" đã kết bạn với Geum Jan Di với một động cơ thầm kín là trả thù cho việc tự tử của anh trai sinh đôi của mình, mà anh ta tin rằng đã bị gây ra bởi nhóm "con ông cháu cha" F4 khét tiếng.

Jung Eui Chul cuối cùng đã nhận được vai Lee Jae Ha, nhân vật Kim Soo Hyun được cho là suýt đóng trong Boys Over Flowers. Trở lại vào tháng 3 năm 2012, một đoạn phim ngắn từ chương trình tiếng Nhật có tên MNet Japan BOF Making đã xuất hiện trở lại và quay các vòng trực tuyến. Người hâm mộ đã nhanh chóng khai quật video clip gốc, được phát sóng lần đầu vào năm 2009, với một đoạn đọc kịch bản cho Boys Over Flowers. Theo báo cáo, đạo diễn có vẻ không hài lòng với màn trình diễn của Kim Soo Hyun và yêu cầu anh làm lại phần lời thoại của mình. Cuối cùng, nam diễn viên trẻ đã không tham gia vào phim và thay vào đó, vai diễn được trao cho Jung Eui Chul.


Sự từ chối này, tuy nhiên, đã là bước đệm như một bước ngoặt trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun. Cùng năm đó, anh được chọn đóng vai phiên bản thiếu niên của các nhân vật nam chính trong Will It Snow For Christmas? và Giant, phim sau đã mang về cho anh giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards.

Tiếp theo đó là vai diễn mang tính biểu tượng của anh với tư cách là một siêu sao xuất thân từ thôn quê rất chân chất trong Dream High, cuối cùng đã mở đường cho sự nổi tiếng tăng vọt của anh trong Moon Embrace The Sun, và cho phim lãng mạn giả tưởng thành công My Love From The Star. Như bạn có thể đã biết, Kim Soo Hyun cũng trở thành một trong những bảo chứng rating được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc với sự nổi tiếng bùng nổ khắp châu Á.

 

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ