Phim Ảnh

Sức mạnh của Superman sẽ thay đổi giống Darkseid trong tương lai?

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Sức mạnh của Superman sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi hậu quả từ sự kiện DEATH METAL.

Sự kiện DARK NIGHTS: DEATH METAL đã kết thúc, nhưng nó đã để lại những ảnh hưởng lớn đối với các nhân vật. Superman là một trong số đó. Phải, sức mạnh của Superman sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi hậu quả từ sự kiện DEATH METAL.

Như chúng ta đã biết, trong DEATH METAL, Superman đã bị tra tấn bởi Darkfather (phiên bản Batman với quyền năng của Darkseid). Darkfather dụ dỗ Superman đầu hàng Anti-Life Equation, nhưng anh đã chống cự lại. Tuy bị biến đổi bởi Anti-Life, nhưng Superman lại có được Omega Beam (như Darkseid).

Nhờ có sự hỗ trợ của Batman và đồng đội, Superman mới được giải phóng khỏi Anti-Life thông qua chiếc nhẫn Black Lantern. Ngay sau đó, Superman đã đấm văng hắn khỏi New Apokolips, giúp mọi người tiện tay "thó" luôn món bảo bối Alfred Box để phục vụ cho kế hoạch của Wonder Woman.

Trong tập cuối, cơ thể Superman còn bị Last Sun (phiên bản Superman của Đa vũ trụ Cười) đốt cháy với năng lượng Mặt Trời.

Theo thông tin mới từ DC, dù đã trở lại bình thường sau DEATH METAL, nhưng Superrman sẽ chịu ảnh hưởng bởi những biến đổi này. Chúng sẽ gây ra sự thay đổi trong sức mạnh của anh trong tập truyện ACTION COMICS #1030, ra mắt ngày 27/4 sắp tới. Sự thay đổi này buộc Superman phải thích ứng để có thể đối mặt với chúa tể Warworld, Mongul & những đàn quái vật đến từ Breach, một lỗ hổng bí ẩn trong không gian.

Hiện tại vẫn chưa rõ sự thay đổi trong sức mạnh này sẽ cho Superman một siêu năng lực mới hay khiến Người Đàn Ông Thép yếu hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ lại hy vọng rằng nó sẽ giống như Negative Speed Force với The Flash, tức nguy hiểm và khó kiểm soát hơn.

Trong khi đó, anh và những người đồng đội Justice League sẽ tạm thời hợp tác với Legion of Doom, tại trụ sở mới là The Totality. Được đặt theo tên của mảnh vỡ Source Wall từng giam cầm mẹ đẻ của Đa vũ trụ DC, Perpetua, The Totality là nơi thay thế Hall of Justice & Hall of Doom đã bị phá hủy trong sự kiện JUSTICE/DOOM WAR.

The Totality quy tụ sự tham gia của những trí tuệ xuất chúng nhất thế giới, cả các siêu anh hùng như Superman, Batman, Flash Barry Allen, Flash Wally West, Hawkgirl, Martian Manhunter & Mister Terrific lẫn những siêu tội phạm như Lex Luthor, Talia al Ghul & Vandal Savage (đã hồi sinh).

Chia sẻ

Bài viết

Yasha