Phim Ảnh

Sự trở lại của kẻ phản diện The Mandarin và nhóm Ten Rings trong MCU?

Minh Thông
Chia sẻ

Saostar - Chúng ta phải cảm ơn tổ chức khủng bố Ten Rings vì nhờ họ chúng ta có một Tony Stark lừng lẫy trong vũ trụ MCU, không có họ, Tony sẽ không bao giờ tạo ra được bộ đồ Iron Man đầu tiên của anh ấy.

Và trong khi tên cầm đầu, Mandarin đã chứng minh hắn chỉ là một kẻ giả danh trong Iron Man 3 thì chúng ta đã biết rằng thật sự có một tên Mandarin đang ở ngoài và chỉ huy nhóm Ten Rings và đang không muốn gây sự chú ý từ người khác.

Đã năm năm kể từ bộ phim ngắn All Hail the King ra mắt, chúng ta đã có một số “dữ kiện” về bọn chúng về sự tồn tại thật sự của Mandarin, và kể từ đó, chúng ta không những không biết thêm bất cứ điều gì về nhân vật bí ẩn này mà ngay cả tổ chức Ten Rings của hắn cũng cực kỳ ít thông tin. Tuy nhiên, chủ tích Marvel Studios, Kevin Feige đã “thổ lộ” rằng người hâm mộ có thể gặp lại tổ chức khủng bố này và/hoặc chỉ là tên cầm đầu của chúng trong vài năm nữa.

Xem thêm: Du hành thời gian và chữa lành thương tổn trong 'Avengers: Endgame'

Khi được hỏi trên Reddit AMA rằng Kevin có bất cứ kế hoạch nào cho Ten Rings hoặc tên Mandarin thật trong tương lai hay không thì ông trả lời là “”. Nhưng xin hiểu rõ là, “” ở đây có thể rất nhiều ý nghĩa: Cả Ten Rings và Mandarin thật cùng xuất hiện hoặc chỉ một trong hai mà thôi. Tuy nhiên, câu trả lời này phần nào cho chúng ta biết thêm một vài kế hoạch trong tương lai của vụ trụ siêu anh hùng này.

Trong trường hợp bạn cần nhớ lại, thì trong Iron Man 3, kẻ phản diện thật sự của bộ phim là Aldrich Killian, với ý đồ “tấn công” toàn bộ thế giới. Sau đó Killian xác nhận hắn là Mandarin thật, và bên ngoài hắn thì có một vài hình xăm rồng. Tuy nhiên không có gì có thể chứng minh hắn là Mandarin thật sự cả.

Xem thêm: ‘Avengers: Endgame’: Không chỉ đánh đấm giỏi, các Avengers hài hước cũng chẳng kém ai

Giả sử rằng cả Mandarin và Ten Rings sẽ xuất hiện trong Mcu một lần nữa, thì điều này sẽ diễn ra trong bộ phim nào? Shang-chi có vẻ là một bộ phim hợp lý để mang Mandarin vào đó, như là người anh ta sẽ phục vụ cho một nhân vật phản diện khác từ truyện tranh Fu Manchu, còn được biết dưới tên Zheng Zu.

Điều duy nhất chúng ta sẽ không được thấy Mandarin làm trong MCU là chiến đấu với Iron Man, vì sự hi sinh của Tony Stark trong Endgame. Tuy nhiên, Mandarin là một trong những nhân vật phản diện luôn chống lại tất cả các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel, và mang lại ‘tiếng tăm” cho Ten Rings trong MCU, điều đó đủ dễ dàng để giúp chúng ta thấy hắn và bất cứ siêu anh hùng nào khác sẽ có cuộc đánh nhau hoành tráng.

Xem thêm: 'Avengers: Endgame' và cơ hội hồi sinh người đã khuất: Đã đến thời điểm… 'tận diệt' của vũ trụ Marvel

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông

BÌNH LUẬN