Phim Ảnh

Sự phát triển của 3 thành viên TFBoys bắt đầu phân hóa rõ rệt: Nguy cơ flop gọi tên Vương Tuấn Khải

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Debut 8 năm, sự phát triển của ba thành viên TFBOYS bắt đầu có sự phân hóa rõ rệt trong hai năm trở lại đây. Vương Tuấn Khải là người có nguy cơ flop lớn nhất.

TFBoys được xem là một trong những nhóm nhạc phát triển ổn định nhất của giới giải trí Hoa ngữ hiện nay trong làn sóng hàng loạt nhóm nhạc mới ra đời.

TFBoys chính thức debut vào tháng 8 năm 2013, cho ra đời nhiều album nổi tiếng như Heart, Sổ tay rèn luyện thanh xuân... Thực ra trước khi ra mắt, ba thành viên trong nhóm từng cover lại rất nhiều ca khúc hot trên mạng, sở hữu độ hot nhất định. Thêm vào việc khi đó, Hàn Quốc đang chiếm lĩnh thị trường, Trung Quốc không có nhiều nhóm nhạc giống họ nên sự nghiệp xem như thuận buồm xuôi gió.

Phát triển nhiều năm như thế, từ hình thức tổ hợp đến khi "đơn đả độc tấu" như ngày hôm nay, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên TỉVương Nguyên xem như đã có chỗ đứng nhất định cho vị trí ngôi sao hàng đầu của mình. Thế nhưng, trong khoảng hai năm trở lại đây, sự phát triển của ba thành viên bắt đầu có sự phân hóa rõ rệt.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ: Phát triển ổn định nhất, sớm đã vượt qua hai người đồng đội

Ban đầu debut, Dịch Dương Thiên Tỉ là người không được xem trọng nhất trong nhóm, sức thu hút bằng không, hứng chịu nhiều ánh mắt lạnh nhạt của khán giả.

Thế nhưng, thông qua show Toàn viên gia tốc, Đây! Chính là bước nhảy đường phố... Dịch Dương Thiên Tỉ tạo được sự chú ý với mọi người. Những năm nay, cậu phát triển cực mạnh khi cho ra đời hàng loạt tác phẩm điện ảnh, truyền hình xuất sắc như Trường An 12 canh giờ, Em của niên thiếu, Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ...

Giờ đây trong mắt khản giả, Dịch Dương Thiên Tỉ từ một chàng trai có vũ đạo cực tốt trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Tác phẩm tiêu biểu, giải thưởng, doanh thu phòng vé, thiện cảm từ khán giả, fan hâm mộ... không gì là Dịch Dương Thiên Tỉ không có.

Tin chắc rằng vài năm tới đây, Dịch Dương Thiên Tỉ phát triển còn tốt hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

2. Vương Nguyên: Nhân duyên với khán giả cực kém nhưng có hoạch định rõ ràng

Sau cú phốt hút thuốc bị vạch trần, nhân duyên với khán giả của Vương Nguyên tuột dốc không phanh, ảnh hưởng cực lớn tới sự nghiệp của cậu.

Có điều, đoàn đội của Vương Nguyên có một bộ não cực tốt khi xoay chuyển tình thế bằng cách để nam minh tinh tập trung vào lĩnh vực ca hát, đi theo con đường ca sĩ, chuyên tâm sáng tác âm nhạc.

Mặc dù âm nhạc của Vương Nguyên trong giới không phải là quá nổi bật nhưng kết hợp với ưu thế và nhân duyên của cậu hiện giờ, đi con đường này là thích hợp nhất.

Tất nhiên, muốn tiến xa hơn nữa, Vương Nguyên còn phải nỗ lực rất nhiều.

3. Vương Tuấn Khải: Nổi tiếng sớm nhất nhưng lại thiếu kế hoạch rõ ràng

Vốn là đội trưởng của TFBoys, Vương Tuấn Khải sớm trở thành người nổi bật và sở hữu lượng fan nhiều nhất của nhóm trong thời kỳ đầu debut. Thế nhưng trước mắt, sự nghiệp của cậu hiển nhiên đang chững lại, thậm chí không có gì ấn tượng khi đoàn đội thiếu một kế hoạch rõ ràng. Dù phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng Vương Tuấn Khải chẳng có phương diện nào là ưu việt nhất cả.

Ngoài ra, nhóm trưởng TFBoys không có bất kỳ tác phẩm tiêu biểu nào làm đại diện. Dù cậu lấy được nhiều tài nguyên tốt nhưng tất cả đều là vai phụ, cho dù có khả năng diễn xuất tốt đi chăng nữa cũng không có tác phẩm thuộc riêng về mình.

Trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai, Vương Tuấn Khải là người có nguy cơ lớn nhất dù nhân duyên với khán giả không kém.

Bạn yêu thích ai nhất trong ba thành viên của nhóm nhạc TFBoys?

Xem thêm: Sau khi phủ nhận TFBoys tan rã, Thời đại Phong Tuấn lên kế hoạch tổ chức concert kỷ niệm của nhóm?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN