Phim Ảnh

Matt Peranee: Sự nghiệp tụt dốc vì cái mác 'tiểu tam', dùng pháp luật để kiện antifan đòi danh dự

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Matt Peranee: “Sự nghiệp tụt dốc vì cái mác “tiểu tam”, một trong số ít những nghệ sĩ dùng pháp luật để kiện antifan đòi danh dự.''

Matt Peranee

Đã từng là một ''đóa hồng lai'' được cưng chiều ở đài 3 bởi khoảng thời gian dài cô hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền tại đây. Thế nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, Matt Peranee gần như vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh nhỏ. Bởi có lẽ từ scandal hẹn hò với người đàn ông đã có vợ Songkarn (thời điểm Matt và đại gia Songkarn rộ tin đồn đang tìm hiểu thì Songkarn và vợ cũ Aff Taksaorn chưa chính thức ly hôn) đã khiến sự nghiệp diễn xuất của cô tụt dốc nhanh chóng.

Người ta gắn cho cô cái mác ''tiểu tam'' cướp chồng đàn chị, số lượng người antifan tăng lên nhanh chóng. Trước làn sóng kêu gọi tẩy chay phim của Matt Peranee đã đẩy nữ diễn viên vào thế khó. Thời điểm scandal Matt hẹn hò với đại gia Songkarn đã dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng dành cho cô.''Mợ chảnh'' bản Thái đã hứng chịu không ít những lời chửi rủa, đàm tiếu, những lời cay đắng từ antifan. Thậm chí, bộ phim đang phát sóng của Matt Peranee trên kênh 3 Thái Lan thời điểm đó phải ngưng chiếu giữa chừng, rating phim rớt thảm hại. 

Từ scandal ''con giáp thứ 13'', thật khó để một nhà làm phim nào đó mời cô tham gia đóng phim cho họ vì sợ phim bị tẩy chay. Như Matt Peranee đã từng chia sẻ trong suốt 2 năm vừa qua cô không dám nhận bất kì kịch bản nào vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim, mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo và sự kiện, những tổn thất lớn về mặt tinh thần cũng như vật chất.

Sau 2 năm hứng chịu sự chỉ trích của làn sóng dư luận, vào năm ngoái Matt Peranee đã quyết định đưa đơn kiện lên tòa án. Với những mất mát tổn thương cô phải chịu đựng, nữ diễn viên đã yêu cầu antifan bồi thường số tiền 1 triệu bath khi có trong tay đủ bằng chứng để kiện họ. Sự cứng rắn này của nữ diễn viên đài 3 cho thấy cô là một trong số ít những nghệ sĩ dám làm điều này. 

Vụ kiện antifan năm ngoái đã phần nào làm giảm bớt những bình luận tiêu cực, sự quầy rầy của antifan dành cho Matt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại việc Matt Peranee vẫn chưa được tiếp nhận bất kỳ kịch bản mới nào. Hiện tại, nữ diễn viên cũng khá thoải mái khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai Songkarn trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN