Phim Ảnh

Kiều Hân chứng minh mình là người lịch thiệp khi tương tác với Bạch Kính Đình, Bàng Hãn Thần

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cư dân mạng khen Kiều Hân dễ thương khi nhìn thấy hành động lịch thiệp của cô với bạn diễn.

Bộ phim với đề tài công sở Vinh quang bình phàm sau khi phát sóng đã nhận được nhiều sự chú ý và nhiều khán giả khá ấn tượng với lối diễn xuất của Kiều Hân. Một Kiều Hân với "ánh mắt cá chết" nay đã thay đổi, cô cho khán giả thấy được sự tiến bộ của mình qua những cảnh phim ở Vinh quang bình phàm

Triệu Hựu Đình
Bạch Kính Đình
Kiều Hân
Ngụy Đại Huân 
Bành Hãn Thần

Phim Vinh quang bình phàm được làm lại từ bộ phim Misaeng đình đám một thời của Hàn Quốc, khắc họa cuộc sống thường ngày và công việc của những nhân viên bình thường. 

Câu chuyện xoay quanh Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình đóng) và "tử bản kim thần" gồm Tôn Dịch Thu (Bạch Kính Đình đóng), Lan Thiên Dực (Kiều Hân đóng), Hác Soái (Ngụy Đại Huân đóng) và Cao Tư Thông (Bành Hãn Thần đóng). Trong bốn người họ thì vai diễn do Kiều Hân đóng là "đại ca" của nhóm. 

Xét từ những tác phẩm phim ảnh trước đó của Kiều Hân thì không có bộ phim nào để lại quá nhiều ấn tượng với mọi người nhưng cũng có tác phẩm phim khá hay như Hoan lạc tụng

Trong đoạn video hậu trường có thể thấy bốn diễn viên cùng nhau chụp ảnh và Kiều Hân khá cá tính khi đứng kế bên ba nam diễn viên. Kiều Hân như giấu bớt vẻ nữ tính của mình và trở thành "nữ hán tử". 

Kiều Hân và Bạch Kính Đình đứng ở vị trí trung tâm, Ngụy Đại Huân và Bành Hãn Thần đứng ở hai bên trái phải. 

Kiều Hân tay phải nắm lấy vai áo của Bành Hãn Thần còn tay trái thì đặt ngang eo của Bạch Kính Đình. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì có thể thấy nữ diễn viên để tay rất lịch thiệp và hình ảnh này được nhiều cư dân mạng nói rằng rất dễ thương.

Bàn tay nắm vai của Bành Hãn Thần
Bạch Kính Đình: Tay cậu muốn làm gì thế?
Ôm eo bằng bàn tay nắm chặt
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN